Đoàn doanh nghiệp Canada thăm Tân Hiệp Phát

03/03/2019 - 09:47

(LĐBD) - Ngày 1/3/2019, đoàn khách Tổng Lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Hiệp hội đậu nành quốc gia Canada, các doanh nghiệp xuất khẩu đậu nành của Canada đã đến thăm Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Các doanh nghiệp tham quan dây chuyền sản xuất

Tại buổi gặp gỡ, phái đoàn đã trực tiếp thăm quan dây chuyền sản xuất Aseptic đang chạy tại Tân Hiệp Phát. Các thành viên vô cùng hứng thú trong quá trình tham quan và nghe giới thiệu về THP. Cũng trong chuyến tham quan, rất nhiều câu hỏi được gửi đến chị Uyên Phương D.CEO Trần Uyên Phương  về dây chuyền sản xuất, thị trường và môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Có mặt tại buổi đón phái đoàn tham quan, ông Stefan Reicherstorfer, Giám đốc khối Marketing cũng tham gia để giải đáp thắc mắc của các vị khách.

 Đoàn giao lưu cùng P TGĐ  Trần Uyên Phương và Giám đốc khối Marketing Stefan Reicherstorfer.

Xuất khẩu đậu nành Canada sang Việt Nam tăng trưởng liên tục và đến năm 2018 đã tăng gấp đôi năm 2012, đạt 103,568 tấn. Nông sản (với các sản phẩm chủ lực gồm lúa mì, dầu hạt, thịt, trái cây, sản phẩm sữa) và thủy hải sản chiếm hơn một nửa mặt hàng xuất khẩu của quốc gia Bắc Mỹ này đến Việt Nam.

 Đoàn doanh nghiệp Canada chụp hình lưu niệm.

Hiệp định CPTPP (có hiệu lực tại Canada từ ngày 30/12/2018 và tại Việt Nam từ ngày 14/1/2019). Hiệp định CPTPP sẽ cắt giảm thuế theo lộ trình 94% sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm XK vào các nước trong khối tham gia Hiệp định này.

Hoàng Chương

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN