Doanh nghiệp đến Trường Đại học Thủ Dầu Một tuyển dụng tân cử nhân, kỹ sư

16/06/2018 - 19:39

(LĐBD) - Ngày 16/6, trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, và tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập trường. Dịp này, Trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 26 thạc sĩ, cấp bằng tốt nghiệp cho 3.700 cử nhân, kỹ sư các hệ.

Trao bằng tốt nghiệp

Những sinh viên tốt nghiệp đợt này sẽ cung ứng thêm cho thị trường lao động Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng hàng ngàn lao động đã qua đào tạo có trình độ chuyên môn cao, trong đó có hàng trăm tân cử nhân ngành sư phạm.

Trong Chương trình ngày hội việc làm diễn ra sáng cùng ngày tại trường, đã có 40 doanh nghiệp đến tuyển dụng hơn 2.000 lao động. Các doanh nghiệp tuyển dụng nhiều nhất là kỹ sư điện– điện tử, nhân viên kỹ thuật vận hành máy, nhân viên kinh doanh, kế toán…

Cty CP Nhựa Tín Kim tuyển dụng tại trường

Đại diện nhân sự Công ty Cổ phần Nhựa Tín Kim (KCN Đồng An 2, TP Thủ Dầu Một) cho biết, ngoài lao động phổ thông, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật sản xuất, tổ trưởng/quản lý sản xuất, nhân viên QC, nhân viên vận hành máy... Vị đại diện này cho biết Cty đánh giá cao chất lượng đào tạo của Đại học Thủ Dầu Một, vì vậy đã đến mở gian hàng tuyển dụng các cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt này.

Đinh Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN