Đội bóng CĐCS Cty TNHH Minh Long 1 đoạt Cúp vô địch Bóng đá CNLĐ thị xã Thuận An năm 2018

30/07/2018 - 20:48

(LĐBD) - Sáng 29/7, LĐLĐ thị xã Thuận An tổ chức thi đấu trận chung kết và trao Giải Bóng đá CNLĐ thị xã Thuận An năm 2018. Tham dự giải có 36 đội bóng đá nam với gần 400 vận động viên CNLĐ TX Thuận An tham dự.

 Chủ tịch LĐLĐ TX Thuận An Lê Văn Hiếu trao giải nhất cho Đội Cty Minh Long 1

Kết quả: Đội bóng CĐCS Cty TNHH Minh Long 1 đã đoạt Cúp vô địch.

CĐCS CTy Ngọc Trang đạt giải Nhì, CĐCS Cty CoMax đạt giải Ba và CĐCS Cty Triệu Đằng đạt giải Tư.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai- PCT LĐLĐ tỉnh Bình Dương trao giải cho Đội bóng Cty Comax.

Anh Lê Văn Hoàng -CN Cty Comax cho biết, khi tham gia giải bóng đá tôi thấy rất vui, vui vì sau giờ tan ca được cùng đồng nghiệp tập luyện để thi đấu thay vì về phòng trọ thui thủi tắm giặt rồi đi ngủ. Vuốt mồ hôi trên khuôn mặt, Hoàng cho biết thêm: "Mặc dù phải tập luyện và thi đấu sau giờ làm việc, nhưng tụi em không thấy mệt mà ngày hôm sau vào ca phấn chấn, thoải mái .

 Các lãnh đạo chúc mừng Đội bóng Cty Minh Long

Chủ tịch LĐLĐ TX Thuận An Lê Văn Hiếu, cho biết: Thời gian qua, các cấp CĐTX Thuận An đã chủ động phối hợp với chính quyền, cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp tích cực xây dựng và trang bị các thiết chế thể dục- thể thao hoặc tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, tổ chức nhiều hội thao, các giải thi đấu bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông...

"thể thao là món ăn tinh thần đối với NLĐ, là sân chơi giải trí thiết thực và lành mạnh, là sân chơi bổ ích, thu hút được đông đảo CNLĐ tham gia.

Giải cũng tạo cơ hội để ĐVCĐ và NLĐ có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt đoàn kết, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, đẩy lùi tệ nạn xã hội ra khỏi đời sống CNLĐ", ông Hiếu nhận định.

Khánh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN