Đơn vị giáo dục đại học thứ 2 tại Bình Dương đạt chuẩn kiểm định chất lượng

23/06/2018 - 20:19

(LĐBD) - Đại học Bình Dương là đơn vị thứ 2 của tỉnh đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT).

Ngày 20/6 Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Đại học Đà Nẵng đã trao giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho Đại học Bình Dương.

Sinh viên Đại học Bình Dương học với giảng viên người nước ngoài.

Kiểm định chất lượng là hoạt động góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các trường. Căn cứ vào kết quả tự đánh giá, các chuyên gia kiểm định chất lượng sẽ kiểm định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn.

Qua các đợt khảo sát với đầy đủ các tiêu chí của bộ tiêu chuẩn đánh giá, trường Đại học Bình Dương đã được kết luận đạt chuẩn.

Tỉnh Bình Dương hiện có 10 cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, trong đó Đại học Bình Dương là một trong cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của tỉnh. 20 năm xây dựng và phát triển trường đã đào tạo cho tỉnh hàng chục ngàn lao động có chuyên môn, trình độ cao.

Năm học 2017-2018 trường tuyển sinh và đào tạo các ngành mà Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động cao như: Kế toán, Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh.

                                                                                                             Đình Trọng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN