Động thổ xây dựng dự án nhà ở xã hội Becamex khu Định Hòa

16/04/2015 - 02:39

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) vừa tổ chức Lễ động thổ xây dựng dự án nhà ở xã hội Becamex khu Định Hòa vào ngày 31/3/2015. Dự án nhà ở xã hội này gồm 6.130 căn hộ có diện tích từ 30m2 đến 60m2 với các block nhà cao từ 5 đến 12 tầng. Bên cạnh đó, để tạo ra không gian sống thoải mái và hợp lý cho người dân định cư, chủ đầu tư đã có những điều chỉnh hợp lý từ việc lấy ánh sáng, không gian, chức năng của từng phòng và kết hợp giữa các phòng…
Việc phát triển các dự án NƠXH như tại thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, Dĩ An sẽ tạo điều kiện để người lao động an cư lạc nghiệp, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội của tỉnh phát triển theo hướng nhanh, ổn định và bền vững trong giai đoạn mới. Dự án NOXH ở Bình Dương mà Becamex đang thực hiện chính là hướng đi mang tính đột phá, hướng đến lợi ích của cộng đồng và thực hiện chính sách an sinh xã hội. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân.
 Được biết, ngày 27/3/2015, Becamex đã khánh thành giai đoạn 1 Dự án NOXH khu Đô thị Việt - Sing (thị xã Thuận An) gồm 752 căn hộ và động thổ xây dựng 4.652 căn hộ thuộc giai đoạn 2.

PV
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN