(LĐBD) - Đoàn thanh niên (ĐTN) phường Bình Hoà vừa phối hợp với Đoàn Văn Công du ca thiện nguyện quê hương TP HCM, và chi hội nhân sự các KCN tỉnh Bình Dương trao quà cho công nhân, người lao động bị mất việc làm do dịch Covid-19.
Đoàn đã trao 200 phần quà gồm nhu yếu phẩm gạo, đường, dầu ăn, hạt nêm..., mỗi phần trị giá 300.000 đồng
Trong đó, KP.Đồng An 1 trao 150 phần, và KP.Bình Đáng trao 50 phần. Đoàn đã ân cần động viên, chia sẻ những khó khăn với công nhân, người lao động mất việc, mong muốn công nhân, người lao động giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch.
Ngoài ra, Đoàn cũng đến thăm - tặng quà cho 02 gia đình mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Trừu ngụ khu phố Bình Đức 1, và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đấu ở khu phố Đông Ba.
Đồng thời Đoàn cũng trao 02 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần là 500 ngàn đồng tiền mặt, và chúc các em cố gắng học tập, trở thành người có ích cho xã hội.
MINH TRÍ
Chia sẻ bài viết |
|
Ông Phạm Thế Hiển được bầu làm Chủ tịch TP. Dĩ An
Bà Nguyễn Kim Loan đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương
LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ gia đình công nhân bị ảnh hưởng thiệt hại do bão lũ
Nhiều hoạt động chăm lo và bảo vệ quyền lợi của công nhân
Trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ CĐ Bình Dương kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11