Dự án Tân Uyên Business Center- Điểm nhấn quan trọng của huyện Bắc Tân Uyên

30/09/2018 - 11:09

(LĐBD) - Khu thương mại dịch vụ Tân Uyên Business Center tại trung tâm hành chính mới của huyện đang xây dựng sẽ góp phần phát triển huyện BắcTân Uyên.

Phối cảnh dự án Tân Uyên Bisiness Center 

Huyện Bắc Tân Uyên nằm ở phía đông tỉnh Bình Dương, được tách từ huyện Tân Uyên (nay là thị xã Tân Uyên) từ ngày 1-4-2014.  Sau hơn 4 năm thành lập, đến nay Bắc Tân Uyên đã phát triển vượt bậc. Từ đầu năm đến nay, huyện này có 74 dự án đầu tư với tổng số vốn trên 284 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo huyện Bắc Tân Uyên cho biết, hiện nay nơi đây đã hình thành đô thị mới, hiện đại với nhiều đặc trưng của một đô thị sinh thái, công nghiệp, huyện cũng đang thu hút người lao động, nhà đầu tư đến đây sinh sống làm việc và luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để họ yên tâm gắn bó lâu dài với huyên.

Tân Uyên Business Center được xem là điểm nhấn của huyện Bắc Tân Uyên do nơi đây có vị trí đắc địa ngay mặt tiền khu công nghiệp Đất Cuốc, đối diện chợ Đất Cuốc; Trung tâm hành chính mới của huyện đang được đầu tư xây dựng sát một bên…

Đặc biệt, từ dự án này dễ dàng di chuyển tới trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, thành phố Mới Bình Dương bằng đường DT746.

Khách hàng tìm hiểu thông tin Dự án

Dự án còn kết nối tới các khu, cụm công nghiệp lân cận như: KCN Nam Tân Uyên, KCN VSIP II, KCN VSIP II- mở rộng… qua hệ thống hạ tầng khang trang, được đầu tư đồng bộ. Mặt khác, nhiều tuyến đường khu vực này đang được đầu tư như: đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Đất Cuốc - Bàu Bàng - Cổng Xanh, Vòng xoay ngã 5 Tân Bình...

Ngoài ra, các công trình giao thông như đường ĐT746 Tân Thành - Hội Nghĩa, ĐT746 đoạn Cầu Gõ - Hiếu Liêm; đường giao thông đối ngoại Thủ Biên - Đất Cuốc... sau khi hoàn thành sẽ hỗ trợ giao thương thuận lợi cho các đô thị của huyện.

Anh Nguyễn Văn Cảnh (Thủ Dầu Một), cho biết anh đã quan tâm đến dự án này cách đây hơn 1 tháng. Theo anh Cảnh, dự án tọa lạc ở vị trí quá đẹp, giá cả khá hợp lý, chỉ từ 720- 880 triệu đồng cho 1 lô đất ở vị trí đắc địa. Anh đã đăng ký với hy vọng được sở hữu lô đất đẹp tại Tân Uyên Business Center.

Khách hàng đăng ký mua đất tại  buổi lễ ký kết Dự án

Theo anh Trần Minh Tân, chuyên viên Công ty BĐS Minh Long, đây là dự án có tiềm năng rất phát triển. Nếu khách hàng mua đất của Dự án sẽ có ngay sổ hồng riêng, mục đích sử dụng đất là thương mại, dịch vụ và thời hạn sử dụng đến năm 2056. Đặc biệt, với những cá nhân khi kinh doanh tại đây nếu chưa có giấy phép kinh doanh thì sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ, giúp đỡ. 

Với hơn 300 sản phẩm của dự án Tân Uyên Business Center do KSB làm chủ đầu tư, Dland là nhà phát triển dự án. 

Thanh Thảo

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN