Đưa mô hình “Toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc” lên sân khấu

29/09/2020 - 13:48

(LĐBD) - Ngày 26-9 Công an huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương đã làm lễ sơ kết công tác thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015-2020 và tổ chức cuộc thi “Giới thiệu các mô hình câu lạc bộ phòng chống tội phạm hiệu quả trong công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”.

Tuyên truyền phòng chống tôi phạm bằng hình thức sân khấu hóa gắn liền với kết quả Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại địa phương.

Có 12 đội với 12 mô hình câu lạc bộ phòng chống tội phạm hiệu quả tham gia dự thi tiểu phẩm thể hiện trên sân khấu. Nội dung tiểu phẩm sát với thực tế địa phương , hấp dẫn, lôi cuốn sự chú ý của người xem thông qua các mẫu chuyện rất đời thường mà sâu sắc, ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu, có tác dụng tuyên truyền cao trong cộng đồng như các tiểu phẩm Nhà Trọ Bình Yên, Nồi Bún Riêu Của Mẹ, Sám Hối...

Thượng tá Đinh Viết Toàn  (giữa), Phóa trưởng Công an huyện Dầu Tiếng trao giấy khen cho các đơn vị xuất sắc

Kết quả Công an xã Thanh An đạt giải Nhất về thuyết trình. Xã Long Hòa đạt giải Nhất với tiểu phẩm Sám Hối. Thí sinh Đỗ Minh Cường, xã An Lập đạt giải Thí sinh Xuất sắc Nhất...

Thượng tá Đinh Viết Toàn, Phó Trưởng Công an huyện Dầu Tiếng cho biết: Hội thi đã tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa công an các xã, thị trấn. Là dịp để công an các địa phương trao đổi, học tập kinh nghiệm hay trong công tác  xây dựng và nhân rộng các mô hình tiên tiến trong công tác phòng chống tôi phạm.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN