Dùng bình gió đá cắt trụ ATM để trộm tiền

17/08/2015 - 08:30

Công an phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một vừa bắt giữ các đối tượng: Nguyễn Văn Hận, Phạm Văn Tuyến (cùng 25 tuổi); Nguyễn Văn Lưu, Nguyễn Văn Như (cùng 23 tuổi), tất cả đều tạm trú tại TP. Thủ Dầu Một.
Theo đó, các đối tượng trên bị bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản và được đưa về Công an TP. Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Trước đó, vào lúc 2 giờ sáng ngày 23/7, các đối tượng đi trên 3 chiếc xe máy chở theo bình khò hàn gió đá đột nhập vào bên trong trụ sở cũ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, phường Phú Cường, và dùng bình gió đá cắt cửa trụ ATM để trộm tiền.
Đúng lúc đó, các lực lượng đang trên đường tuần tra đi qua khu vực và phát hiện chiếc xe máy gần đó có nghi vấn, nên đã phối hợp cùng Công an phường Phú Cường tổ chức vây bắt.
Tại thời điểm bị bắt, các đối tượng đang thực hiện cắt phần trụ của ATM cùng các tang vật có liên quan. Qua thẩm vấn, đối tượng Nhi khai vì cần tiền nên đã rủ anh ruột của mình là Hận, còn Tuyến rủ Lưu cùng tham gia phá trụ ATM lấy tiền. Bốn đối tượng đi xe máy chở bình hàn gió đá đến phá ổ khóa và cửa cuốn ở phía sau trụ ATM nằm trên đại lộ Bình Dương.
Qua kiểm tra, đại diện ngân hàng có trụ ATM bị cắt trộm cho biết, niêm phong hộc để tiền vẫn còn. Toàn bộ số tiền gần 200 triệu đồng đã được bàn giao lại cho ngân hàng có trụ ATM bị cắt trộm.

MAI ANH

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN