Fusion Resort Cam Ranh giới thiệu các gói dịch vụ spa mới hấp dẫn

06/04/2018 - 14:41

(LĐBD) - Fusion Resort Cam Ranh vừa giới thiệu đến du khách 3 gói dịch vụ mới, gói spa-thanh lọc cơ thể gói spa thư giãn và thưởng thức rượu vang Ý và gói nghỉ dưỡng kết hợp đánh gôn tại 2 sân gôn tiêu chuẩn quốc tế.

Gói Spa thư giãn và thanh lọc cơ thể - Gentle Spa Detox: Mỗi ngày, du khách sẽ được tận hưởng liệu trình spa riêng, tập yoga và thiền với huấn luyện viên. Các loại thưởng thức thức uống thanh lọc cơ thể và nước dừa tươi không giới hạn luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Bên cạnh đó, bạn còn tham gia lớp chế biến những món ăn chay đầy sáng tạo và ngon miệng. Gói cũng bao gồm ăn sáng mọi lúc mọi nơi và một bữa ăn trưa hoặc tối với thực đơn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng cho cơ thể. Gói có nhiều lựa chọn như 4 ngày, 7 ngày hoặc 14 ngày.  Giá cho gói 4 đêm khoảng từ 21.205.000 đồng (khoảng 922 USD)

Gói gói spa thư giãn và thưởng thức với rượu vang sủi bọt Ý:  Mỗi ngày bạn đều được phục vụ ăn sáng mọi lúc mọi nơi, các liệu trình spa và nhấm nháp những ly vang Ý Prosecco đầy thi vị. Trong gói, du khách cũng tận hưởng thêm phiếu quà tặng spa trị giá khoảng 1.150.000 đồng (50 USD), tham gia một lớp yoga hoặc thiền. Giá gói 02 đêm khoảng từ 9.040.000 đồng (khoảng 393 USD)

Gói nghỉ dưỡng kêt hợp đánh gôn: Đi nghỉ dưỡng kết hợp với chơi golf khoảng 03 hoặc 04 lần (tùy theo số ngày nghỉ) tại sân golf 18 lỗ hướng biển được thiết kế bởi Andy Dye tại Diamond Bay hoặc sân của Vinpearl tại đảo Hòn Tre và được đưa đón tận nơi. Bạn sẽ thả mình thư giãn trong các liệu trình spa và thư giãn cơ mỗi ngày. Hưởng dịch vụ như ăn sáng mọi lúc mọi nơi, tham  gia lớp hướng dẫn nấu các món ăn đặc trưng của người Việt, một tour khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của địa phương bằng xe đạp địa hình và đưa đón sân bay miễn phí. Có thể chọn gói 05 ngày hoặc 07 ngày

Maia Spa tại Fusion Resort Cam Ranh mang đến cho du khách một kỳ nghỉ toàn diện với hơn 30 liệu trình mát xa, chăm sóc da mặt, bấm huyệt, dưỡng da toàn thân, tẩy tế bào chết, và hàng loạt các liệu trình làm đẹp khác với tiêu chí sử dụng nguyên liệu địa phương,  nguyên liệu tự nhiên và 100% Việt Nam. Ví dụ điển hình chính là liệu trình dưỡng da sử dụng cà phê Việt Nam và dứa ép (thơm ép). Việc sử dụng nguyên liệu địa phương được đặt ưu tiên và áp dụng trong toàn bộ quy trình, từ chọn lựa thực phẩm cho đến các chi tiết trong thiết kế kiến trúc.

Các gói nghỉ dưỡng tại Fusion Resort Cam Ranh luôn hướng con người đến một lối sống khỏe mạnh hơn, cân bằng cuộc sống, vui vẻ và hào hứng.

Các gói nghỉ dưỡng tại Fusion Resort Cam Ranh được áp dụng đến 31/10/ 2018.

Liên hệ: Fusion Resort Cam Ranh. Lô D10b Bắc bán đảo Cam Ranh, đường Nguyễn Tất Thành, Huyện Cam Lâm, Cam Ranh, Khánh Hòa. ĐT: +84 258 3989 777. Website: www.fusionresortcamranh.com

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Fusion là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Fusion tạo dựng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng biển, hoặc tại các trung tâm thành phố với dấu ấn đặc trưng riêng của thương hiệu. Hiện Fusion đã tạo dựng và quản lý 06 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam (Đà Nẵng, Cam Ranh, TPHCM, Long Hải, Vũng Tàu, Phú Quốc) với hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa..

Hoàng Lan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN