Giải bóng chuyền cúp "Lao động Bình Dương" năm 2016

13/04/2016 - 07:04

 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân trao giải cho các đội bóng

Tham dự và cổ vũ trận chung kết, lễ tổng kết Giải có chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân, Phó GĐ Sở VH-TT-DL tỉnh BD Nguyễn Phú Yên, Phó Bí thư tỉnh Đoàn BD Lê Hải Long, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Lao động Bình Dương Nguyễn Tấn Mân, Phó Tổng GĐ Cty Tôn Đông Á Phạm Quốc Thắng và đại diện nhiều sở ban ngành, các phòng ban LĐLĐ tỉnh BD.

Phó GĐ Sở VH-TT-DL BD Nguyễn Phú Yên trao giải cho các đội bóng

Trận chung kết đã diễn ra vô cùng sôi động, hào hứng, gay cấn, có nhiều pha bóng hay và hấp dẫn. Nhìn chung, hai đội thi đấu tương đối ngang tài ngang sức, nhưng đội CĐ các KCN tỉnh BD có phần mạnh hơn.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Thiện Phước trao giải cho các đội bóng

Hiệp thứ nhất diễn ra trong thế khá cân bằng, hai đội giằng co từng điểm số nhưng cuối cùng đội CĐ các KCN BD đã thắng với điểm số sít sao 25 – 23

Hiệp thứ hai Đội bóng chuyền Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng quyết tâm vùng lên, với lối chơi tấn công biến hóa, tích cực bám chắn nên đã “phục thù” thắng lại sít sao với tỷ số 26- 24.

Phó Tổng GĐ Cty Tôn Đông Á Phạm Quốc Thắng trao giải cho các đội bóng

Tuy nhiên, do sự sung sức về thể lực và kỹ thuật có phần phần điêu luyện hơn, lại có thêm sự cổ vũ của số cổ động viên nhiều hơn đội bạn nên đội bóng chuyền CĐ các KCN BD đã thắng liên tiếp hai hiệp 3 và 4 với tỷ số cũng rất sít sao (25-22 và 25- 21).

Kết quả chung cuộc: Đội bóng chuyền CĐ các KCN BD đã đăng quang chức vô địch cúp "Lao động Bình Dương" năm 2016 trong niềm vui sướng vỡ òa của các cổ động viên, và của các cầu thủ. Đội bóng chuyền Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng giành giải Nhì. Giải Ba thuộc về đội bóng chuyền CĐ ngành Giáo dục Bình Dương. Đội bóng chuyền CĐ huyện Bầu Bàng đoạt Giải Tư. Ngoài ra, Ban tỗ chức Giải cũng đã trao các giải Phong cách, giải Phong trào và giải Đội Cổ động viên nhiệt tình nhất.

Trước đó, tại buổi khai mạc sáng 9/4, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân đã phát biểu: Đây là giải bóng chuyền thường niên, nhằm tạo sân chơi giải trí thiết thực và lành mạnh cho đoàn viên công đoàn và NLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, làm việc hiệu quả trong CNVCLĐ. Mặt khác, Giải cũng tạo cơ hội để ĐVCĐ và NLĐ có dịp giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong lao động sản xuất…

Cũng tại lễ khai mạc, Ban tổ chức Giải đã tặng 10 suất học bổng của Tạp chí Lao Động Bình Dương cho con của những CNLĐ bị tai nạn lao động, mỗi suất học bổng 1 triệu đồng nhằm động viên các cháu cố gắng học giỏi, vươn lên trong cuộc sống.

Ban tổ chức Giải trân trọng cảm ơn các đơn vị Công ty Tôn Đông Á, Công ty Bia Sài Gòn Miền Đông đã nhiệt tình tài trợ kinh phí tổ chức và quà tặng cho con của CNLĐ bị tai nạn lao động. Ban tổ chức Giải cũng trân trọng cảm ơn các Công ty Tân Hiệp Phát, Công ty Bảo hiểm Quân đội và Công ty World toilet đã nhiệt tình tài trợ Giải. Ban tổ chức Giải rất mong các đơn vị- doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ cho Giải trong các lần tổ chức tới.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN