Giải đua xe đạp nữ do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ đã bế mạc

19/07/2018 - 14:49

(LĐBD) - Ngày 18/7, giải Đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp truyền hình An Giang lần thứ 19 năm 2018 với sự tài trợ chính của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đã bế mạc.

 Cơn mưa nặng hạt, các tay đua băng nhanh về đích tại An Giang

Đây cũng là năm thứ 19, Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát và nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối đồng hành và mang đến thành công cho Giải.

Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, giải đua xe đạp lần 19 năm nay là cơ hội cọ xát cho các tay đua nữ trong nước, chuẩn bị cho các giải đấu lớn. “Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối luôn đồng hành cùng các chương trình thể thao của nước nhà. Chúng tôi rất vinh dự được góp sức mang đến một mùa giải thành công”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi chia sẻ.

 Ông Lê Nguyễn Đức Khôi (bìa phải) trao giải cho các vận động viên

Tay đua Nguyễn Thị Thu Mai đã đạt áo vàng chung cuộc với tổng thành tích 17 giờ 31 phút 40 giây. Đứng thứ nhì là tay đua Nguyễn Thị Thi với thành tích kém hơn 5 giây. Áo xanh chung cuộc thuộc về tay đua số 102 Jutatip Maneephan của Tuyển Thái Lan.

Ở chặng 6 từ Vĩnh Long qua Cần Thơ về Long Xuyên, hạng Nhất là Supaksom Nuntana của tuyển Thái Lan, số đeo 103. Tại chặng 6 này, đã có hai giải thưởng dọc đường gồm sprint 1 ở đỉnh cầu Cần Thơ và sprint 2 ở trước UBND quận Thốt Nốt, Cần Thơ lần lượt được trao cho Supaksom Nuntana của tuyển Thái Lan và Bùi Thị Quỳnh của Biwase Bình Dương

Tay đua Nguyễn Thị Thu Mai đạt áo vàng chung cuộc

Như đã thông tin, Giải đua xe đạp nữ mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 19 năm nay gồm 6 chặng, khai mạc sáng 13/7 tại Nha Trang, với sự tham dự của 64 tay đua nữ thuộc 13 đội, gồm 11 đội trong nước và 2 đội là Tuyển Thái Lan và Kazakhstan.

 Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, rất phù hợp cho những người chơi thể thao, làm việc ngoài trời, nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc.

Hoàng Lan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN