Giải vô địch bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018 tranh Cup Number 1 Active: Trường THPT Trương Định vô địch

05/12/2018 - 13:41

Ngày 2/12, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2018 tranh Cup Number 1 Active đã khép lại. Chức vô địch thuộc về THPT Trương Định sau loạt sút luân lưu thắng 4-3 Trường THPT Phùng Khắc Khoan.

Cổ động viên cổ vũ cho các cầu thủ

Đây là một trong những giải bóng đá truyền thống thường niên của học sinh các trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Giải do nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính.

Trận chung kết khép lại mùa giải sau hơn một tháng tranh tài với sự tham dự ban đầu của 91 đội bóng, đá theo luật sân mini 7 người tại Sân vận động Tây Hồ (Tây Hồ, Hà Nội).

Vận động viên chạy bền Vũ Phương Thanh - người phụ nữ châu Á đầu tiên chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới với tổng quãng đường chạy bộ 1.000km, là đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1, đại diện nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muốicủa Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đến cổ vũ trận chung kết

 

Thanh Vũ cổ vũ tinh thần các cầu thủ trước giờ bóng lăn

Sức nóng của trận chung kết không chỉ dưới sân mà còn do hàng ngàn khán giả ngồi gần như chật kín khán đài.

Những pha đua tốc độ của các cầu thủ trong trận chung kết

Đây cũng là lần đầu tiên THPT Trương Định được vào chơi trận chung kết và vô địch.

 Loạt sút luân lưu đầy gay cấn

Trước đó, THPT Xuân Mai cũng đã giành chiến thắng THPT Lý Thánh Tông trên chấm luân lưu để giành huy chương đồng trong lần đầu tiên dự giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội.

 

 

 Các cầu thủ THPT Trương Định vui mừng với chiếc Cup Number 1 Active

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối mang đến nguồn thể lực bền bỉ cho các cầu thủ thi đấu, là thức uống yêu thích của những người vận động nhiều. Thức uống này có chứa các khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… giúp bù đắp nước và muối khoáng

 

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN