GIẢI VÔ ĐỊCH MOTO HAPPYLAND VÀ GIẤC MƠ CHUYÊN NGHIỆP

05/10/2016 - 03:33

 

Cách chơi mới – thử thách mới

Trong các giải đua xe trong nước trước đây chủ yếu được tổ chức trong sân vận động, các tay đua đã quen với đường chạy vòng tròn ngắn và một cua trái hoặc phải, đường đua chỉ đơn thuần là đường biên ngoài bao quanh sân vận động, các yếu tố đảm bảo an toàn tương đối ít, có thể gây nguy hiểm lớn cho tay đua trong các pha bứt tốc hoặc tranh cua. Ngoài ra, thể lực của tay đua không phải yếu tố được coi trọng do quãng đường ngắn và các yếu tố kỹ thuật còn đơn giản, xe thi đấu cũng được thay đổi để phù hợp cho đường đua tròn này như “đôn” máy để tăng công suất, giảm tối đa hệ thống khung vỏ…

Cuộc đua ngày 23/10 tới, Trường đua HappyLand thay đổi lối chơi truyền thống và tạo ra một cách chơi mới khi đã đầu tư xây dựng hệ thống đường đua dài 1,4 km có tất cả 18 cua trái và cua phải được chia thành các đoạn như tăng tốc, cua lơi, cua tròn, cua tám độ nghiêng, đòi hỏi vận động viên phải rèn luyện kỹ thuật và sức khỏe để có thể tham gia toàn bộ giải đấu.

Nỗ lực cho những bước đi đầu tiên

Sau gần một năm xây dựng và hoạt động, đến nay Trường đua đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách ghé thăm và trải nghiệm. Tên tuổi của Trường đua HappyLand được biết đến nhiều hơn trong giới biker toàn quốc. Hiện nay, HappyLand vẫn tiếp tục tổ chức chương trình trải nghiệm và tập luyện cơ bản cho các tay lái đam mê và những lò đào tạo vận động viên đua xe chuyên nghiệp. Rất nhiều hãng xe trong nước cũng chọn đường đua này để thực hiện các chương trình lái thử, ra mắt xe mới và chăm sóc khách hàng.

Giải đua xe HappiLand vào ngày 23/10 tới đây được coi là dấu mốc quan trọng không chỉ với HappyLand mà còn là của giới đua xe Việt Nam. Dám mang đến một cách chơi mới, Trường đua HappyLand đã chọn một lối đi mạo hiểm nhưng lại là bước đi thông minh khi tự mình kiến tạo và xây dựng nền móng mới cho các bộ môn thể thao tốc độ ở Việt Nam. Từ giải đấu này, đua xe ở Việt Nam sẽ bước lên một vị trí mới, theo con đường chung của toàn thế giới và hoàn toàn có thể tiến tới các đấu trường lớn hơn. Các giải đấu trên đường đua trái phải sẽ dần thay thế cho đường đua truyền thống. Và HappyLand sẽ là một địa điểm uy tín cho các giải đấu chính thống.

Khắc Dũng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN