Giao ban Công đoàn các KCN Bình Dương

14/11/2014 - 07:55


Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh Bình Dương Lê Nho Lượng triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới

“Anh, chị hãy nêu những việc mà CĐCS làm được trong thời gian qua; anh (chị) hãy cho biết NLĐ cần gì ở tổ chức công đoàn; anh (chị) hãy cho biết doanh nghiệp cần gì ở tổ chức công đoàn”? đó là 3 câu hỏi được Công đoàn các KCN Bình Dương đưa ra khảo sát các CĐCS tại hội nghị giao ban vừa tổ chức.
Bên cạnh việc khảo sát hoạt động tại các CĐCS trực thuộc, hội nghị đã được nghe Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng hướng dẫn, bổ sung kiến thức và kỹ năng hoạt động công đoàn. Qua đó giúp cho cán bộ CĐCS nắm vững kiến thức và nâng cao kỹ năng từ đó giúp các CĐCS xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động công đoàn từ cơ sở.
Cũng nhân hội nghị này, Công đoàn các KCN BD cũng đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm và hướng dẫn về cách chấm điểm phân loại CĐCS vững mạnh năm 2014.
Việc tổ chức hội nghị giao ban theo phương pháp mới là một trong những đổi mới mà Công đoàn các KCN BD đang áp dụng và bước đầu đã mạng lại những hiệu quả nhất định trong việc chỉ đạo, định hướng hoạt động và giúp cho những CĐCS yếu từng bước vươn lên.

Nguyễn Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN