• 8 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TEST NHANH COVID-19

  8 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TEST NHANH COVID-19

  10-09-2020

  vẫn có trường hợp nhiễm vi-rút SARS-CoV-2 dù test nhanh cho kết quả âm tính, nên một số tỉnh thành phố đã ngưng việc thực hiện test nhanh trong cộng đồng. Vậy tại sao kết quả test nhanh âm tính vẫn có khả năng mắc Covid-19?

 • SỐC PHẢN VỆ VÀ CÁCH SƠ CẤP CỨU SỐC PHẢN VỆ

  SỐC PHẢN VỆ VÀ CÁCH SƠ CẤP CỨU SỐC PHẢN VỆ

  10-09-2020

  Sốc phản vệ là hiện tượng suy hô hấp và tuần hoàn nhanh chóng với nguyên nhân là do phản vệ. Sốc phản vệ rất dễ gây tử vong.

 • TẦM SOÁT BỆNH QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

  TẦM SOÁT BỆNH QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

  10-09-2020

  Việc thăm khám và tầm soát bệnh lây qua đường tình dục vẫn cực kỳ cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn. Đồng thời phát hiện, tầm soát các bệnh lây nhiễm và có phương án điều trị kịp thời, ...

 • TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐEO KHẨU TRANG

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐEO KHẨU TRANG

  18-08-2020

  Hãy nhớ rằng việc đeo khẩu trang không những giúp bảo vệ chính bản thân bạn mà còn hạn chế nguy cơ lây nhiễm, bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng

 • MUA SẮM AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  MUA SẮM AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  18-08-2020

  Chợ hay siêu thị là nơi có lượng người ra vào rất thường xuyên, nhiều người tiếp xúc chung các hàng hoá vật dụng. Vậy làm thế nào để đi mua sắm một cách an toàn và hiệu quả trong mùa dịch hiện nay?

 • HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  HẸP BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  18-08-2020

  Hẹp bao quy đầu (Phimosis) là tình trạng thắt hẹp đoạn cuối bao da quy đầu, dẫn đến..... Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, hẹp bao quy đầu ở trẻ có thể để lại những hậu quả đáng tiếc ....

 • LÀN DA “RẬM RẠP” - NỖI MUỘN PHIỀN CỦA NHIỀU CHỊ EM PHỤ NỮ

  LÀN DA “RẬM RẠP” - NỖI MUỘN PHIỀN CỦA NHIỀU CHỊ EM PHỤ NỮ

  10-08-2020

  Nhằm giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn, quẳng gánh lo toang, muộn phiền vì vi-ô-lông và làn da dưới cánh tay “rậm rạp”. Trong tháng 9/2020 Phòng khám đa khoa Vigor Health xin triển khai chương trình IPL cực kỳ ưu đãi.

 • BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHE VỀ U NANG BÃ NHỜN

  BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHE VỀ U NANG BÃ NHỜN

  10-08-2020

  Trong các loại u da thì u nang bã nhờn rất phổ biến. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ bộ phận nào trên cơ thể và không cần điều trị vì không phải là ung thư.

 • U MỠ LÀ GÌ VÀ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  U MỠ LÀ GÌ VÀ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  10-08-2020

  Khi nhắc đến khối u chúng ta thường nghĩ đến vị trí của chúng tại một số nơi trong cơ thể. . Vậy còn u mỡ là gì? Chúng xuất hiện ở đâu và có nguy hiểm hay không? là gì? Chúng xuất hiện ở đâu và có nguy hiểm hay không?

 • Tăng cường sức khỏe mỗi ngày với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh

  Tăng cường sức khỏe mỗi ngày với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh

  25-07-2020

  Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt, giải độc, không lo sợ nóng trong người.

 • Thức uống thanh nhiệt, có lợi cho sức khỏe “hút hàng” mùa nóng

  Thức uống thanh nhiệt, có lợi cho sức khỏe “hút hàng” mùa nóng

  25-07-2020

  Thời tiết nắng nóng gay gắt và kéo dài khiến mọi người phải tìm đến các thức uống có nguồn gốc tự nhiên để thanh nhiệt cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

 • 6 điều đơn giản giúp trẻ tránh được bệnh tay chân miệng

  6 điều đơn giản giúp trẻ tránh được bệnh tay chân miệng

  18-07-2020

  Bệnh tay chân miệng đang gia tăng với tốc độ nhanh. Theo hệ thống báo cáo giám sát bệnh truyền nhiễm, từ đầu năm 2020 đến nay, cả nước ghi nhận 10.745 trường hợp mắc tay chân miệng tại 63 tỉnh,