Hàng chục nghìn giải thưởng khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát đã đến với khách hàng

27/06/2019 - 23:15

(LĐBD) - Ban tổ chức Chương trình khuyến mãi hè 2019 của Tân Hiệp Phát cho biết: Chương trình sẽ chính thức khép lại vào ngày 30/06/2019. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 350 giải thưởng, mỗi giải mười triệu đồng tiền mặt và hàng chục nghìn thẻ cào điện thoại đến với chủ nhân trúng thưởng.

Với tên gọi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu”, chương trình khuyến mãi đã góp phần mang đến cho người tiêu dùng một mùa hè rực rỡ, thả ga “săn” giải thưởng trong suốt dịp hè được khách hàng nhận xét là dễ chơi, dễ trúng, và trúng thưởng mỗi ngày (4 giải thưởng tiền mặt, mỗi giải mười triệu đồng và 500 thẻ cào).

Chương trình khuyến mãi góp phần mang đến cho người tiêu dùng một mùa hè rực rỡ

Nhiều khách hàng đã trúng thưởng từ chương trình cho biết không ngờ là chương trình dễ trúng đến như vậy, gần như tham gia nhắn tin mã số bên trong nhãn chai khuyến mãi về tổng đài 6020 hoặc website www.chuctrieumoingay.com là đã có cơ hôi trúng thưởng. Cụ thể: trường hợp của khách hàng Phạm Xuân Hòa (Quảng Bình) sau khi anh uống chai Nước tăng lực Number 1 và nhắn một tin duy nhất để tham gia và sau đó đã được báo tin trúng giải thưởng chục triệu. Không những vậy, sau đó anh còn tham gia và trúng thêm một chiếc thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

 

Diễn ra trong vòng 3 tháng chương trình đã thu hút nhiều người tham gia

 Khách hàng Phạm Xuân Hòa( Quảng Bình) nhận giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt

Điểm thú vị của chương trình khuyến mãi năm nay có thêm sản phẩm mới Trà Sữa Macchiato Không Độ bên cạnh các sản phẩm truyền thống được yêu thích trong dịp hè như Nước Tăng lực Number 1, Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1 Chanh & Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối.

 Hoàng Lan

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN