Hàng loạt ngôi sao hot nhất làng giải trí sẽ tham dự Lễ hội ‘Phố hàng nóng’ đầu tiên tại Việt Nam

16/04/2018 - 14:00

(LĐBD) - Vào ngày 15/4, với sự tài trợ của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, lần đầu tiên, Lễ hội “Phố hàng nóng” được tổ chức tại Rubik Zoo (1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM).

Lễ hội có sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, ẩm thực đường phố kéo dài trong suốt 14 giờ liên tiếp đã thu hút hàng chục ngàn người, đông nhất là các bạn trẻ tham dự.

 Lễ hội quy tụ hàng trăm món ăn cay nóng đến từ khắp châu Á

Lễ hội Phố hàng với hàng trăm món ăn cay nóng đường phố của Châu Á cùng hàng loạt những trò chơi thử thách các bạn trẻ, kết hợp live-show siêu nóng với những ngôi sao hot nhất Vbiz hiện nay như Only C, Justa Tee, Lou Hoàng, Phi Nhung, Orange, Lip B Band, Tia Chớp Bạc, DJ Tyty,… bùng nổ trong đêm live-show cực nóng với những bản hit phủ sóng thời gian qua.

Ngoài ẩm thực đường phố - đang là trào lưu thời thượng của giới trẻ, việc kết hợp với các trò chơi mang tính thử thách bản lĩnh của người tham gia tạo nên nét tươi mới, thú vị cho sự kiện. Các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm những thử thách, những trò chơi độc đáo vốn chỉ thấy trên phim ảnh để nhận những giải thưởng giá trị từ nhà tài trợ Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.  

 Một số ngôi sao hot nhất Vbiz hiện nay

Sau khi tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, lễ hội Phố Hàng Nóng sẽ tiếp tục đến Đà Nẵng (13/5) và Hà Nội (10/6).

Hoàng Lan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ảnh 2/ Và không thể thiếu những ngôi sao Vbiz hot nhất hiện nay

Với sự kết hợp độc đáo, sáng tạo giữa ẩm thực và âm nhạc cùng thời gian tổ chức kéo dài kỷ lục, hàng trăm giải thưởng giá trị, lễ hội Phố hàng nóng được đánh giá sẽ thu lượt bạn hút hàng vạn trẻ tham dự tại mỗi thành phố. Chỉ cần sưu tầm 02 nhãn chai trà Dr Thanh, bạn sẽ đổi được 01 vé tham gia sự kiện và tận hưởng hàng trăm món ăn, giao lưu cùng các ngôi sao hot nhất làng giải trí Việt.

 

Tag: Phố hàng nóng, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, đồ ăn cay nóng

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN