Hàng ngàn CNLĐ Công ty TNHH Gỗ Yang Cheng tham gia “lễ hội” cồng chiêng Tây Nguyên

16/11/2015 - 11:17

 

Chủ tịch CĐCS Cty TNHH gỗ Yang Cheng Nguyễn Thế Quang tặng quà cho ĐVCĐ

Trong chuyến đi này, ngoài việc tham gia các hoạt động dã ngoại, thăm thú các thắng cảnh đẹp của đất nước, CĐCS công ty cũng đã tổ chức cho CNLĐ tìm hiểu về văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên – Nét độc đáo của văn hóa Việt Nam, tìm hiểu về đời sống của đồng bào dân tộc bản địa, tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị...

 Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH gỗ Yang Cheng Nguyễn Thế Quang cho biết: “Hoạt động này thường xuyên được công ty phối hợp với CĐCS tổ chức nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ, tạo mối giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gần gũi, gắn bó giữa ĐVCĐ, CNLĐ trong công ty, từ đó động viên nhau nỗ lực trong cuộc sống, lao động sản xuất, xây dựng công ty ngày càng vững mạnh”.

 

Sau 2 ngày đầy ý nghĩa, chuyến tham quan du lịch đã đọng lại trong lòng CNLĐ những cảm xúc khó quên. Nhiều CNLĐ thể hiện sự vui mừng khi được CĐCS và Ban giám đốc công ty quan tâm, đồng thời cũng thể hiện sự mong muốn thời gian tới CĐCS công ty sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để chăm lo đời sống NLĐ.

Được biết, CĐCS Công ty TNHH gỗ Yang Cheng là một trong những CĐCS trực thuộc Công đoàn các KCN Bình Dương. Thời gian qua, Ban chấp hành CĐCS công ty đã không ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp hoạt động, tạo được sự ủng hộ của ĐVCĐ cũng như Ban giám đốc công ty. CĐCS đã phát huy tốt vai trò trong việc tham mưu, đề xuất với NSDLĐ những chế độ chính sách, phúc lợi để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, từng bước xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Hoàng Trung

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN