Hành động đẹp giữa mùa dịch 

19/02/2020 - 21:27

(LĐBD) - Do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nên nông sản của nông dân nhiều nơi cả nước gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiêu thụ nên rơi vào tình trạng ùn ứ, bán cho thương lái với giá cực thấp hoặc đổ bỏ.

Anh Nguyễn Tấn Đạt, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh cùng các bạn ĐVTN và các thành viên trong Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tham gia giải cứu dưa hấu cho nông dân Đăk Lăk.

Địa điểm bán giúp dưa hấu được đặt tại cổng Đội Thanh niên xung phong tỉnh, số 40/2, đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một. Dưa hấu được bán với giá 7000 đồng/kg, hoàn toàn không lợi nhuận, nên được người dân nhiệt tình ủng hộ. Hơn 65 tấn dưa hấu của nông dân Đăk Lăk đã được anh Đạt cùng mọi người bán giúp thành công, thiết thực giúp nông dân vượt qua khó khăn trước mắt.

Dưa hấu được Hội LHTN tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đưa về bán giúp nông dân

Anh Nguyễn Tấn Đạt, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh trao dưa hấu tận tay cho người dân

Nhiều người dân ủng hộ

Anh Nguyễn Tấn Đạt cho biết: “Thời gian vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều sản phẩm của bà con nông dân khắp nơi cũng gặp nhiều khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm.  Hội LHTN tỉnh  phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh BD lên Đăk Lăk lấy dưa hấu về bán giúp cho nông dân. Chúng tôi mong muốn góp một phần sức nhỏ của mình giúp bà con nông dân trong thời điểm khó khăn này. Hy vọng mọi người trong cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ nông dân để họ vượt qua được khó khăn”.

 

Tuệ Nhi

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN