Hạnh phúc của 100 đôi uyên ương nên duyên chồng vợ

03/09/2019 - 14:25

Sáng 2.9, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ cưới tập thể của 100 đôi uyên ương có hoàn cảnh khó khăn. Càng đặc biệt hơn khi ngày hạnh phúc lứa đôi lại trùng với ngày Quốc khánh.

 

Sáng sớm ngày 2.9, tại Nhà thiếu nhi TPHCM, 100 cặp đôi có mặt từ rất sớm, diện áo dài, khăn xếp tham gia diễu hành bằng xe đạp điện trên nhiều tuyến đường trung tâm thành phố.

Đây là sự kiện thường niên được Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tổ chức nhằm chăm lo đời sống cho thanh niên, tôn vinh những nét đẹp truyền thống trong lễ cưới của người Việt.  
 
Trong tình yêu hoa sen được biểu tượng thuần khiết, tinh khôi,trong sáng. Do vậy hoa sen đã trở thành một biểu tượng vừa gần gũi, vừa thanh cao.
 
Các cặp đôi tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài Bác Hồ  tại Nhà thiếu nhi TPHCM.
 
 
Sau đó, 100 "xe hoa" sẽ diễu hành qua các tuyến phố của Thành phố. Hình ảnh những cô dâu chú rể sánh bước bên nhau, cùng chở nhau qua các con đường nhân ngày Quốc khánh là một trải nghiệm không phải ai cũng có trong đời.  
Chú rể thể hiện sự chăm sóc cho cô dâu trong lễ cưới.
 
 
Sau đó, các cặp đôi sẽ tiến vào hôn trường và tổ chức lễ cưới trang trọng, ấm cúng. Chặng đường 12 năm của chương trình Lễ cưới tập thể đã đồng hành cùng hạnh phúc của 922 cặp đôi. Đây là cầu nối tiếp thêm động lực, ước mơ cho các thanh niên, công nhân, người lao động
 
Cặp đôi cô dâu chú rể Ánh Tuyết và Lê Nhật tươi cười trong ngày thành đôi.  
 
ANH TÚ - ANH NHÀN
Theo Báo laodong.vn
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN