Hãy đến nhà hàng dê tươi Ninh Bình để cảm nhận

10/08/2016 - 03:07
 
Quả thật, thịt dê Ninh Bình ở đây khá ngon và phong phú. Nào là dồi dê nướng, dê hấp lá tía tô, dê nhúng huyết, dê nhúng mẻ, cổ dê luộc chấm muối mè, dê cơm cháy... Nhà hàng cũng phục vụ một số loại rượu đặc sản như rượu Ba kích cũng được lấy từ ngoài Ninh Bình mang vào. Nhấm nháp chút ít rượu Ba kích với thịt dê giúp tiêu hóa, khỏe người. Nói riêng về món dê cơm cháy, mới nghe giới thiệu ai cũng tò mò, ăn rồi thì ai cũng thấy giòn rụm, mềm, vừa ngon miệng, vừa lạ. Anh Dương Quang Hưng- GĐ Cty TNHH Thương mại dịch vụ Nam Hưng (chủ nhà hàng) nói: Cơm cháy để ăn với thịt dê nhà hàng phải đặt ở các lò tại Ninh Bình mang vào. Món dê cơm cháy là món truyền thống của người dân Ninh Bình xưa. Dân Ninh Bình thường nói, đến Ninh Bình mà chưa ăn món dê cơm cháy thì như chưa tới Ninh Bình.
 
Không chỉ nấu ăn ngon, nhà hàng dê tươi này còn rất rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ với diện tích 3.000m2 có bãi đậu xe ô tô, xe mô riêng biệt. Ngoài khu vực chung nhiều bàn phục vụ ngoài trời, nhà hàng có 4 phòng VIP có máy lạnh dành cho nhóm nào muốn có không gian riêng, sinh nhật, sinh hoạt tổ... Nhà hàng còn rất chu đáo khi dành hẳn khoảng 100m2  dành cho trẻ em chơi đùa với các trò chơi như cầu trượt, xích đu để cho cha mẹ rảnh tay trò chuyện, thưởng thức các món dê. Sau khi ăn uống xong khách hàng muốn thưởng thức hương vị trà bắc thì có chòi riêng
 
 
 
 
Vườn rau của nhà hàng dê tươi Ninh Bình
 
Một nét độc hiếm nữa của nhà hàng thịt dê Ninh Bình là phía sau nhà hàng có hẳn 1.000m2 chuyên trồng rau sạch. Anh Hưng chủ nhà hàng nói: “Anh dành hẳn một nhân viên chuyên nghiệp trồng rau sạch để phục vụ cho nhà hàng. Rau được chăm sóc kỹ càng không dùng các hóa chất. Đến nay rau sạch tại vườn nhà hàng đã đáp ứng được 90% nhu cầu khách hàng”.
Anh Dương Quang Hưng nói: “Với đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một bữa tiệc thật đậm đà hương vị Kinh Bắc”. Anh Hưng khẳng định: “Nhà hàng dê Ninh Bình kinh doanh an toàn vệ sinh thực phẩm, dê tươi 100%, phục vụ khách như phục vụ mình, khách ăn cũng như mình ăn. Kiên định với định hướng là phát triển bền vững, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ẩm thực của thực khách”.
 
Đức Thọ
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN