Herbalife tài trợ cho 54 vận động viên Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018

30/09/2018 - 16:03

(LĐBD) - Ngày 28/9/2018, Herbalife Việt Nam phối hợp Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPC) tổ chức Lễ xuất quân cho 80 VĐV và HLV tham dự Đại hội Thể thao Người Khuyết tật Châu Á 2018 (Asian Para Games 2018).

Ông Lê Khánh Hải (Thứ trưởng Bộ VHTDTT) và đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam.

Ông Phạm Tường Huy, TGĐ Herbalife Việt Nam phát biểu: Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các VĐV Việt Nam tham dự Asian Para Games 2018.

 Ông Phạm Tường Huy  trao tài trợ cho ông Vũ Thế Phiệt- đại diện đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam

Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Các VĐV Việt Nam hừng hực khí thế ra quân.

Đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại Asian Para Games 2018 để tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ sản phẩm cho các VĐV Việt Nam, và sẽ trao giải thưởng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên giành huy chương tại Asian Para Games 2018.

Đại diện Herbalife Việt Nam cỗ vũ tinh thần của các vận động viên

Đại hội Thể thao này diễn ra tại Jakarta– Indonesia, từ ngày 6 đến 13/10/2018.

Có khoảng 4.000 VĐC của 43 quốc gia sẽ tranh tài với tổng 581 huy chương, thi đấu 18 môn gồm: Bắn cung, Điền kinh Para, Cầu lông, Boccia, Cờ vua, Đua xe đạp, Bóng Goal, Võ Judo, Bóng cỏ, Cử tạ, Bơi lội, Bắn sung, Bowling, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu kiếm và Quần vợt.

 Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam

Có 54 VĐV Người Khuyết tật Việt Nam sẽ thi đấu tại Asian Para Games 2018 với ở 7 môn thể thao, với sự hỗ trợ của 26 huấn luyện viên.

“Trước khi bước vào đấu trường Asian Para Games 2018, các VĐV Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu, nhận được sự động viên và hỗ trợ to lớn từ Chính phủ, các cơ quan ban ngành và sự hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời từ Herbalife Nutrition”, ông Vũ Thế Phiệt, PCT kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam phát biểu.

Văn Minh Hoa

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN