HLV Park Hang-seo "đọc vị" Malaysia trước thư hùng với Việt Nam

10/10/2019 - 16:28

HLV Park Hang-seo cho rằng đội tuyển Malaysia đã thi đấu ổn định, bản lĩnh và chắc chắn hơn so với lần đối đầu tại AFF Cup 2018.

HLV Park Hang-seo muốn giành chiến thắng trước Malaysia trong trận đấu ngày mai. Ảnh: Hoài Thu

Từng đối đầu Malaysia tại AFF Cup tới 3 trận đấu nên HLV Park Hang-seo tỏ ra hiểu rất rõ đối thủ này. Ông cũng từng cử trợ lý đi theo dõi Malaysia thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

 

Trước thềm trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình tối mai (20h00 ngày 10.10), HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Malaysia giờ có thêm một số cầu thủ nhập tịch, sức mạnh chắc chắn tăng lên. Tuyến tiền vệ của họ giờ đây mạnh hơn và độ an toàn cao hơn.

 

Họ có cầu thủ số 20 đang là quân bài quan trọng, cầu thủ này có khả năng xâm nhập vòng cấm rất tốt. Cùng với đó là số 13 và 11 cũng là những cầu thủ chạy cánh tốt và đóng vai trò quan trọng trong lối chơi.

 

Malaysia có những đường lên bóng tốc độ bên cánh, từ đó đưa bóng vào trong và tỉ lệ có được bàn thắng khá cao" HLV Park Hang-seo chia sẻ thêm.

 

Kết quả trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam sẽ chỉ được biết sau 90 phút bóng lăn trên sân Mỹ Đình, và ông Park từ chối nói về cơ hội chiến thắng của các học trò:

 

"Tôi không thể khẳng định 100% sẽ chiến thắng nhưng tôi muốn giành chiến thắng trận đấu ngày mai trước Malaysia".

 

HƯƠNG LY - Theo Lao Động

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN