Hố nước không rào chắn, bé gái 4 tuổi rơi xuống chết thảm

30/07/2015 - 03:14

Vụ bé gái 4 tuổi đuối nước thương tâm xảy ra tại khu dân cư 434, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương- nạn nhân là bé gái Bùi Yến Vi (4 tuổi), con của anh Bùi Văn Hiếu (37 tuổi) và chị Phạm Thị Sen (SN 1983, cùng quê Thanh Hóa). Hai vợ chồng từ quê Thanh Hóa vào Bình Dương làm công nhân từ năm 2007 và có hai người con gái.
Vào khoảng 16h chiều 12/7, anh về đến phòng trọ thì không thấy con gái đâu. Đến khoảng 16h30, đứa con gái lớn (10 tuổi) của anh Hiếu hốt hoảng chạy về bảo là thấy đôi dép của bé Vi ở cạnh một hố nước nằm phía trong rừng tràm cách nhà trọ khoảng 500 mét.
Hốt hoảng chạy ra tìm thì người cha đau đớn khi phát hiện con gái nằm nổi lên mặt nước, anh Hiếu vội vớt con lên và đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ xác định cháu đã tử vong.
Theo quan sát của PV, vị trí nơi bé Vi gặp nạn có hai hố nước rộng khoảng 2 mét, sâu hơn 1 mét, phía gần miệng hố có một số tấm bia lớn được xây bằng bê tông, nằm gần khu dân cư. Mặc dù khu vực này có nhiều hố sâu do trời mưa khiến các hố bị ngập nước nhưng không hề có bất kỳ một rào chắn hay biển cảnh báo nào.
Được biết, hoàn cảnh của vợ chồng anh Hiếu và chị Sen rất khó khăn. Hai vợ chồng từ quê Thanh Hóa vào Bình Dương đi làm công nhân từ năm 2007 và có hai con gái.
Do hoàn cảnh khó khăn nên anh chị phải gửi bé Vi cho ông bà ở ngoài quê chăm. Cách đây một tháng, bé Vi mới được bố mẹ đón vào Bình Dương, đến nay thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên.
Đến 22h cùng ngày, rất đông người dân vẫn tập trung tại khu nhà trọ nơi vợ chồng anh Hiếu ở. Bên trong căn phòng trọ chật hẹp, người mẹ ôm lấy thi thể con gái khóc ngất. Những người trong dãy trọ đã lập một thùng quyên góp tiền ủng hộ giúp gia đình anh Hiếu đưa bé Vi về quê an táng.

Mai Anh

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN