Hoan nghênh tinh thần cầu thị, hợp tác của Cty Master Sofa

08/12/2015 - 10:38

 

Lãnh đạo công ty trao quà cho CNLĐ dịp cuối năm

 
Làm việc với phóng viên LĐBD, ông NG SOO GEE – GĐ điều hành của Cty TNHH Master Sofa cho biết: “Công ty rất cảm ơn quý báo và đại diện các ban ngành đã vào cuộc kịp thời giúp Cty đã nhận ra những vấn đề  còn thiếu sót của mình để khắc phục. Cty luôn mong muốn cải thiện tốt hơn mọi mặt để mọi người cùng nhau phát triển.  Mong công nhân (CN) hiểu cho Cty và tích cực hợp tác để cùng Cty phát triển và cùng  tăng thu nhập”.
Ông NG SOO GEE lý giải: Thời gian qua, vì muốn đẩy nhanh tiến độ sản xuất, thay đổi cách làm việc mới, trong khi công nhân lao động (CNLĐ) chưa được tuyên truyền để họ hiểu và chấp nhận với những cách làm mới của Cty, nên đã dẫn đến những sự việc phản ứng của CNLĐ như LĐBD đã phản ánh. Đây là sự cố thật đáng tiếc, nhưng phản ứng của CNLĐ đã giúp ông cũng như Cty rút kinh nghiệm nhiều hơn để củng cố tốt tổ chức cũng như quan tâm nhiều hơn đến quyền lợi của CNLĐ.
 
 
Ông NG SOO GEE nói Cty ông không có ý chèn ép CNLĐ, vấn đề ở đây là thực sự hai bên chưa hiểu nhau. Do lúc trước CN chỉ quen với cách làm việc cũ, cứ hết giờ làm việc là tăng ca, không quan tâm đến sản lượng. Chính vì điều đó, để thúc đẩy tiến độ công việc cũng như tăng sản lượng, Cty đã đưa ra cách làm mới để từng bước cải thiện tình hình, tăng sản lượng. Trong tình hình khó khăn của nền kinh tế như hiện nay, theo ông NG SOO GEE nếu không thúc đẩy việc tăng năng suất LĐ thì cũng khó mà tăng lương cho CNLĐ. Chúng tôi rất mong CNLĐ hiểu và làm việc chăm chỉ để Cty phát triển, thu nhập của CNLĐ từ  đó sẽ khá lên và NLĐ mới ổn định công ăn việc làm- Ông  NG SOO GEE nói.
 
Ông NG SOO GEE cho biết thêm: Cty sẽ không ngừng cải thiện các chính sách sản xuất, chính sách phúc lợi và đãi ngộ cho CNLĐ ngày càng hoàn thiện hơn, với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người LĐ an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với Cty. Các hoạt động chăm lo đời sống vật chất cho CNLĐ cũng sẽ được Cty chú trọng triển khai tốt hơn trong năm tới”. Đồng thời, Cty sẽ luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. 
LĐBD và bạn đọc hoan nghênh tinh thần cầu thị, hợp tác cùng hoàn thiện, cùng phát triển với NLĐ của lãnh đạo Cty TNHH Master Sofa International. LĐBD luôn mong nhận được các ý kiến, các thông tin của bạn đọc, trên tinh thần đồng hành với mối quan hệ hài hòa cùng phát triển giữa người sử dụng LĐ và NLĐ 
 
Cty TNHH Master Sofa International thành lập năm 2011, chính thức sản xuất kinh doanh vào tháng 07 năm 2013 đến nay.  Lĩnh vực kinh doanh của Cty là sản xuất ghế sofa. Số lượng LĐ từ lúc đầu là 50 người, đến nay đã phát triển lên hơn 350 LĐ thường xuyên. Để ổn định tư tưởng của CNLĐ, khắc phục nhanh những điểm còn thiếu sót của Cty (LĐBD đã phản ánh), Cty vừa thực hiện một số nội dung như: Phát hành thông báo không áp dụng hạ điểm. Điểm số tháng 11/2015 và tháng 12/2015 căn cứ như cách tính cũ (tương tự tháng 10/2015). Cam kết sẽ thực hiện đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. 
 
HƯNG HÀ
 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN