Hội bảo trợ tỉnh:Thăm và tặng 170 phần quà cho người khuyết tật Phú Giáo

05/05/2015 - 09:04

Nhân ngày người khuyết tật 18/4 và kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; vừa qua, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Phước Hòa và xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi 2 xã.
Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên người khuyết tật và trẻ mồ côi cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống, trong học tập để trở thành người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời cũng nhân dịp này, Hội đã tặng 145 phần quà cho đối tượng người khuyết tật của 2 xã, mỗi phần quà trị giá 210 ngàn đồng; trong đó xã Tân Hiệp 80 phần và xã Phước Hòa 65 phần.
Cùng ngày, Hội đã đến thăm và tặng 25 phần quà cho các học viên tại cơ sở dạy nghề người khuyết tật huyện Phú Giáo, mỗi phần quà trị giá 210 ngàn đồng. Tổng kinh phí thăm và tặng quà trị giá 35,7 triệu đồng do Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương vận động Công ty TNHH thuốc thú y Minh Dũng tài trợ.

HOÀI PHƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN