Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo phường phường Bình Hòa với dân

08/10/2019 - 16:20

Ngày 7-10, Phường Bình Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa bí thư Đảng ủy và chủ tịch UBND phường với nhân dân trên địa bàn về công tác cải cách hành chính.

Người dân nêu ý kiến

Tại hội nghị sau khi báo cáo tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính 9 tháng của năm 2019, người dân đã nêu lên một số ý kiến như: Cán bộ tiếp nhận và trả hồ sơ cần đã vui vẻ, cởi mở, tận tình hướng dẫn người dân giải quyết hồ sơ, thủ tục. Có ý kiến cho rằng cần tế nhị, nhẹ nhàng hơn trong việc giải thích cho người dân hiểu.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Một số người dân nêu, cần giải quyết tình trạng bán hàng rong trước cổng trường học; cần xử lý tình trạng hát bằng loa kẹo kéo gây ồn ào; cần xử lý chó thả rong; các tổ rác thu gom rác chậm trễ 3 đến 4 ngày và khi thu gom không sạch sẽ, còn rơi vãi; tình trạng các hộ dân để thùng rác không đúng nơi quy định;…

Lãnh đạo phường Bình Hòa trả lời kiến nghị của người dân

Lãnh đạo phường Bình Hòa đã tiếp thu và trả lời trực tiếp những băn khoăn, thắc mắc giúp người dân được rõ, đồng thời ghi nhận ý kiến còn lại để tiếp tục khắc phục, điều chỉnh góp phần phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

                                                                                                                VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN