Hội nghị NLĐ Công ty TNHH Điện tử Foster VN: 9 vấn đề của công nhân được giải quyết

23/12/2016 - 11:26

 NLĐ đóng góp ý kiến tại hội nghị

 

Ngoài những câu hỏi đòi quyền lợi cho bản thân, NLĐ tham gia Hội nghị NLĐ còn mong muốn chủ NSDLĐ cải thiện thiết bị máy móc để tăng năng suất, tăng sản lượng và chất lượng sản phẩm; cải tiến quy trình làm việc để kịp tiến độ và đơn hàng; tạo điều kiện để NLĐ học tập nâng cao trình độ… Qua đó cho thấy, NLĐ đã ý thức được rằng, DN ăn nên làm ra đời sống của họ cũng sẽ được cải thiện.

Hội nghị NLĐ được tổ chức trong không khí dân chủ. Do đó, nhiều ý kiến của NLĐ được ghi nhận và triển khai một cách hiệu quả đối với hoạt động sản xuất, cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống cho CN.

Thời gian qua, CĐ và Công ty Điện tử Foster đã phối hợp, tạo điều kiện cho NLĐ thi bằng lái xe (hạng A1); tặng quà cho con em CN khó khăn vào đầu năm học; mở siêu thị mini phục vụ nhu cầu mua sắm của CN…

Anh Trần Hưng Đạo, Chủ tịch công đoàn công ty cho biết: “Qua các buổi đối thoại, hội nghị giữa chủ DN, công đoàn và NLĐ nhiều kiến nghị hay của CN được ghi nhận. Trước những mong muốn của CN, công đoàn sẽ không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tích cực nghiên cứu tìm ra những phương pháp hoạt động hiệu quả tại cơ sở nhằm không chỉ chăm lo tốt đời sống NLĐ mà còn góp phần động viên NLĐ yên tâm sản xuất, cống hiến để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh, xây dựng mối quan hệ lao động tại DN ngày càng tốt đẹp”.

N. Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN