Hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách năm 2015: Vui và ấn tượng!

13/09/2015 - 10:40

Hội thao năm nay đã thu hút hơn 130 vận động viên là cán bộ công đoàn chuyên trách LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, thị, thành phố, công đoàn ngành và tương đương tham gia tranh tài ở 5 nội dung đó là bóng đá mini nam, cầu lông đôi nam nữ, nhảy bao bố, bóng bàn đôi nam nữ và hát karaoke.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thao cán bộ công đoàn chuyên trách năm nay có sự đầu tư về chuyên môn của các đơn vị nên chất lượng thi đấu rất cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, những trận cầu gay cấn, hấp dẫn.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Lê Thành Nhơn nhấn mạnh: “Hàng năm, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đều tổ chức hội thao cho cán bộ công đoàn chuyên trách. Đây không chỉ là sân chơi dành cho cán bộ công đoàn mà còn là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác công đoàn. Yêu cầu đặt ra cho hội thao năm nay là “vui, khỏe, đoàn kết” để từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị”.
Sau một buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội. Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp và đạt các yêu cầu đề ra, đem lại cho tập thể cán bộ công đoàn nhiều cảm xúc khó quên. Đây cũng là hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn tỉnh nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.

Nguyễn Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN