Hội thao CĐCS Công ty CP Sao Việt: Nhiều ĐVCĐ tham gia

28/09/2015 - 09:47

Hội thao năm nay đã thu hút hàng ngàn ĐVCĐ, CNLĐ trong công ty tham gia tranh tài ở các môn như bóng đá nam, bóng ném nữ, bơi lội nam – nữ, bóng bàn nam, kéo co và nhảy bao bố.
Trải qua gần 2 tháng thi đấu bóng đá và 2 ngày thi đấu sôi nổi các môn thi khác, hội thao đã bế mạc vào ngày 13/9 vừa qua.
Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phụ cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao. Giải nhất phong trào toàn công ty đã được trao cho xưởng Gò. Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thao năm nay có chất lượng chuyên môn cao do các đội có sự tập luyện và đầu tư bài bản.
Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần Sao Việt Nguyễn Bình Yên cho biết: “Hội thao được CĐCS công ty tổ chức thường niên. Do đặc thù ở công ty có đông ĐVCĐ, CNLĐ nữ nên mỗi mùa giải diễn ra, CĐCS đều nghiên cứu tổ chức các môn thi đấu để nữ ĐVCĐ có thể tham gia. Sau thành công của giải đấu lần này, Ban chấp hành CĐCS công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, rút kinh nghiệm để tổ chức hội thao cho các năm sau thành công hơn, chất lượng hơn và thu hút đông đảo ĐVCĐ tham gia hơn”.
CĐCS Công ty Cổ phần Sao Việt là một trong những CĐCS hoạt động mạnh trực thuộc Công đoàn các KCN Bình Dương. Thời gian qua CĐCS công ty cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ như thành lập siêu thị công đoàn bán giá rẻ cho công nhân, tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, kịp thời thăm hỏi ĐVCĐ, CNLĐ ốm đau, hiếu hỷ…

Nguyễn Hoàng
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN