Hội thao CNLĐ Astro: Nhiều cảm xúc khó quên!

31/08/2015 - 08:38

Sau 22 ngày tổ chức và thi đấu sôi nổi, chiều ngày 16/8, Hội thao CĐCS Công ty Astro đã chính thức bế mạc. Trải qua 25 trận thi đấu bóng đá với 172 bàn thắng được ghi, cùng các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố... thu hút đông đảo ĐVCĐ, CNLĐ tham gia, Hội thao CNLĐ Công ty Astro năm 2015 đã để lại trong lòng ĐVCĐ, CNLĐ nhiều cảm xúc khó quên.
Chủ tịch CĐCS Công ty Astro Lê Công Hoàng cho biết: “Hội thao đã thu hút 12 đội bóng (10 đội bóng đá nam và 2 đội bóng đá nữ), 12 đội kéo co và 6 đội nhảy bao bố với hơn 250 vận động viên đại diện cho 3 xưởng sản xuất tham gia thi đấu. Đây là hoạt động được CĐCS công ty tổ chức hàng năm. Tuy nhiên, năm nay CĐCS tổ chức nhiều môn thi đấu hơn để tạo điều kiện cho đông đảo ĐVCĐ, CNLĐ được vui chơi. Ngoài ra, hội thao năm nay cũng thu hút nhiều cán bộ, chuyên gia người nước ngoài. Đây là cơ hội tốt để lãnh đạo trong công ty và NLĐ giao lưu, tạo mối quan hệ thân thiện, đoàn kết”.
Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và các giải phụ cho các đội bóng đá nam - nữ, cùng các giải cho các phần thi kéo co và nhảy bao bố.
Hội thao lần này được tổ chức quy mô và đã thành công tốt đẹp. Đây là động lực để Ban Chấp hành CĐCS tiếp tục nghiên cứu tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho ĐVCĐ trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những hoạt động của CĐCS công ty nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.

H. Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN