Hội thao CNLĐ Công ty Yaban Chain

20/09/2015 - 02:56

Chiều ngày 6/9, CĐCS Công ty Yaban Chain (KCN Sóng Thần 2) tổ chức hội thao năm 2015.
Hội thao năm nay thu thút 8 đội bóng đá nam và 3 đội bóng đá nữ đại diện cho các xưởng, bộ phận sản xuất trong công ty tham gia tranh tài ở môn bóng đá mini.
Các trận đấu được diễn ra vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần và dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 9 này.
Chủ tịch CĐCS Công ty Yaban Chain Nguyễn Minh Vương cho biết: “Hiện CĐCS công ty có trên 350 ĐVCĐ, thời gian qua do Ban chấp hành CĐCS thường xuyên thay đổi nên hoạt động công đoàn còn nhiều bỡ ngỡ. Chính vì vậy trong thời gian tới chúng tôi sẽ tập trung củng cố Ban chấp hành, cử cán bộ CĐCS tham gia các lớp đào tạo, tập huấn kỹ năng và nghiệp vụ do công đoàn cấp trên tổ chức để từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, tổ chức đa dạng các hoạt động hơn nữa để chăm lo đời sống cho ĐVCĐ, CNLĐ”.
Đến dự và phát biểu khai mạc hội thao, Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Đào Trần Đông nhận định: “Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho NLĐ, thể hiện sự nỗ lực của Ban chấp hành CĐCS. Ngoài việc tổ chức hội thao thì CĐCS Công ty Yaban Chain cũng đã phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức tham quan du lịch, tặng quà cho NLĐ, thăm hỏi ĐVCĐ, CNLĐ… Tuy nhiên, ngoài các hoạt động phong trào thì CĐCS cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tạo sự chuyển biến về chiều sâu nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ cũng như xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp.

H.Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN