Hội thao Công đoàn Công ty Latitude Tree: Sân chơi bổ ích cho NLĐ

05/05/2015 - 09:10


Phó chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Đào Trần Đông
và Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Latitude Tree Nguyễn Văn Cả động viên các đội trước khi thi đấu

 

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho ĐVCĐ, CNLĐ, vừa qua Công đoàn Công ty Latitude Tree (KCN Sóng Thần 2) đã tổ chức hội thao lần thứ 5 năm 2015. Hội thao năm nay thu hút 12 đội bóng đá nam và 6 đội bóng đá nữ đại diện cho các tổ sản xuất, các đơn vị trực thuộc trong công ty tham gia. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các cặp thi đấu tại vòng bảng, thu hút hàng trăm CNLĐ trong công ty đến cổ vũ khiến hội thao càng thêm sôi nổi.
Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Latitude Tree Nguyễn Văn Cả cho biết: “Giải bóng đá mini sẽ được tổ chức vào các ngày chủ nhật hàng tuần. Mục đích tổ chức giải này không đặt nặng vấn đề ăn thua mà chủ yếu tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích để ĐVCĐ, CNLĐ trong công ty tham gia. Qua giải thi đấu này, chúng tôi mong rằng các bạn ĐVCĐ sẽ thắt chặt tinh thần đoàn kết, tiếp tục rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất tốt hơn. Đây cũng là một trong các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước”.
Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, Phó chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Đào Trần Đông đã biểu dương những nỗ lực của Công đoàn Công ty Latitude Tree thời gian qua, từ những hoạt động thiết thực đã góp phần không nhỏ trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ, từng bước củng cố và xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hoà, ổn định và tiến bộ. Mong rằng trong thời gian tới, Công đoàn công ty sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tạo nhiều sân chơi đa dạng và phong phú hơn nữa cho ĐVCĐ, CNLĐ.”

PV
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN