Hội thi “Công nhân thanh lịch Far Eastern” lần 1/2015

02/01/2016 - 07:28

 

Sự khỏe khoắn đã được các thí sinh thể hiện trong phần thi trang phục thể thao

 
Có 22 thí sinh tham gia vòng chung kết, là các thí sinh xuất sắc đã vượt qua gần 100 thí sinh của vòng sơ loại và bán kết. Trong đêm chung kết, 11 thí sinh nam và 11 thí sinh nữ đại diện cho hơn 5000 NLĐ của Công ty TNHH Aparel Far Eastern đã thể hiện nét đẹp của công nhân viên Công ty qua những màn trình diễn đầy ấn tượng trong các phần thi: Trình diễn trang phục truyền thống (áo dài), trang phục thể thao, trang phục dạ hội và thi ứng xử.
Kết quả: Trần Thị Hiền (nhân viên tiếp tân) và Nguyễn Trọng Hiếu (công nhân giao nhận hàng, chuyền may xưởng 2) đã xuất sắc đăng quang giải hoa khôi và nam vương. Á khôi 1 và á vương 1 thuộc về Lê Châu Đoan và Lê Trọng Hiếu. Các á khôi 2 và á vương 2 lần lượt thuộc về Trần Thị Ngọc Trinh, Trịnh Thị Duyên, Trương Duy Hưng và Trương Văn Hòa. Ngoài ra, BTC cũng trao 7 giải khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi như: Giải gương mặt khả ái, gương mặt nam tính, phong cách, ảnh đẹp, trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất, ửng xử hay nhất.
Đêm chung kết đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem không chỉ bởi sự duyên dáng của các thí sinh, sân khấu thiết kế đẹp mắt, mà đêm chung kết còn sôi động với các các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các bạn CNLĐ. Công ty còn mời các  nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Nam Cường, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, người đẹp được yêu thích nhất trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015- Lê Thị Sang, á hậu Việt Nam toàn cầu năm 2013- Phạm Kim Duyên... làm giám khảo cho Hội thi. Trước vòng chung kết, Hội thi “Công nhân viên thanh lịch Far Eastern” lần 1-năm 2015 đã trải qua hơn 1 tháng thi vòng loại và vòng bán kết với nhiều nội dung thi như: Trình diễn trang phục tự chọn, trang phục thể thao, trang phục công sở, năng khiếu văn nghệ (nhảy, múa, hát).
Việc các công ty, đơn vị tổ chức cho CNLĐ tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, vui chơi giải trí lành mạnh là rất đáng khen. Các hoạt động văn hóa văn nghệ không chỉ giúp CNLĐ giảm bớt mệt mỏi, phấn chấn tinh thần mà còn giúp các CNLĐ thêm gắn bó với nhau, gắn bó với đơn vị mình và làm việc tốt hơn.
 
Nguyễn Thảo
 
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN