Công đoàn ngành Y tế

Hội thi Liên hoan ẩm thực món ăn 3 miền

03/07/2018 - 18:01

(LĐBD) - Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Hội thi ẩm thực và trao học bổng cho con cán bộ, CNVCLĐ. Đây là hoạt động thường niên của CĐ ngành Y tế tỉnh Bình Dương chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam, Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em.

Trung tâm Y tế huyện Bắc Tân Uyên đã đạt giải nhất Hội thi

Trao giải nhất, nhì, ba Hội thi. (đơn vị Trung tâm Y tế Bắc Tân Uyên ở vị trí thứ nhất từ phải sang)

Liên hoan được tổ chức tại Trung tâm Y tế tỉnh Bình Dương, có 26 đơn vị đại diện cho các CĐCS các đơn vị y tế trong tỉnh tham gia.

 Gian hàng ẩm thực của Trung tâm Y tế huyện Bắc Tân Uyên

Theo bà Dương Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Nữ công CĐ ngành Y tế tỉnh BD, Liên hoan nhằm quảng bá những nét tinh hoa, tính độc đáo, đa dạng, phong phú của ẩm thực 3 miền đất nước, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị ẩm thực truyền thống.

Việc tổ chức hoạt động này ngoài thực hiện sự chỉ đạo của Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh về việc tuyên truyền Ngày Gia đình Việt Nam, tôn vinh ý nghĩa quan trọng của bữa cơm gia đình, còn tạo sân chơi giao lưu, học tập kinh nghiệm cho các CĐCS.

Trao học bổng “chấp cánh ước mơ” cho con em cán bộ CCVCLĐ.

Ngoài hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam, thì CĐ ngành Y tế còn tổ chức lễ trao 32 suất học bổng cho con cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học giỏi, các em đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia

 Các đội dự thi nhận cờ lưu niệm

Giang Nhung

.

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN