Hội thi “Người dẫn chương trình Biwase 2014” và “Ẩm thực 3 miền”: Hoạt động ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

31/10/2014 - 02:14

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các công đoàn viên và tìm kiếm tài năng người dẫn chương trình cho các sự kiện của công ty trong thời gian tới, vừa qua CĐCS và Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV cấp thoát nước môi trường Bình Dương (Biwase) đã phối hợp tổ chức cuộc thi “Người dẫn chương trình Biwase 2014” và “Ẩm thực 3 miền”. Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Hoàng Bảo Trân đã đến dự.


TGĐ Công ty Biwase Nguyễn Văn Thiền trao cúp lưu niệm cho các thí sinh
 

Cuộc thi “Người dẫn chương trình Biwase 2014” được diễn ra từ ngày 4/10 đến ngày 20/10/2014. Đối tượng dự thi là CB-CNV trong công ty có độ tuổi dưới 33 đối với nữ và dưới 35 tuổi đối với nam. Vòng bán kết có 16 thí sinh được lựa chọn từ cơ sở và chung kết xếp hạng dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất từ vòng bán kết diễn ra vào ngày 20/10 vừa qua.
Các thí sinh tham gia đã trải qua các phần thi như: Giới thiệu về bản thân, thuyết minh một video clip có thời lượng 5 phút, phỏng vấn đại biểu thành đạt trong công ty và trong ngành cấp thoát nước, thể hiện tài năng làm MC qua một tiết mục do Ban tổ chức quy định.
Kết quả chung cuộc cuộc thi “Người dẫn chương trình”, thí sinh Phạm Phương Thảo, nhân viên Xí nghiệp xử lý rác thải đạt giải nhất; giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Hoàng Công Thái, nhân viên Xí nghiệp Dịch vụ đô thị và giải ba là thí sinh Nguyễn Phương Thảo, nhân viên Ban quản lý dự án cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương.
Cùng với cuộc thi “Người dẫn chương trình Biwase 2014”, cuộc thi “Ẩm thực 3 miền” do các nam nhân viên công ty tham gia. Các món ăn đã thể hiện sự tinh tế, hấp dẫn và lạ mắt. Kết thúc hội thi “Ẩm thực 3 miền”, đội Liên quân Công ty CP ĐTXD Chánh Phú Hòa& Cty CP nước Thủ Dầu Một giành ngôi vua đầu bếp, đội liên quân Xí nghiệp cấp nước Dĩ An và Xí nghiệp cấp nước Tân Uyên đạt giải nhì.

p.v
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN