Hội thi thanh niên công nhân với thương hiệu doanh nghiệp

21/11/2019 - 20:31

(LĐBD) - *Tỉnh đoàn Bình Dương, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (TNCN) và lao động trẻ tỉnh tổ chức Hội thi “TNCN với thương hiệu doanh nghiệp”

Các đội tham gia hội thi

Hội thi được tổ chức tại Siêu thị Vinmart (KCN Mỹ Phước 1, TX Bến Cát), nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động. 15 đội tham gia thi mua sắm các sản phẩm do Việt Nam sản xuất, thi tiểu phẩm tuyên truyền cho hàng hóa Việt Nam sản xuất.

*Cùng ngày, Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương và Công ty CP TM- DV Y tế Nhân Nghĩa tổ chức Sơ kết hoạt động “Bếp ăn kết nối yêu thương”. Từ tháng 05/2018 đến nay. BGĐ Trung tâm đã định hướng thành viên CLB Tình nguyện Cầu Vồng thực hiện thí điểm Bếp ăn Kết Nối yêu thương, với sự hỗ trợ về cơ sở vật chất và kinh phí từ Phòng khám đa khoa Nhân Nghĩa.

Các bạn thanh niên công nhân của các CLB kết nối TNCN và CLB tình nguyện Cầu Vồng thức dậy từ 4 giờ sáng mỗi sáng chủ nhật, cùng nhau nấu ăn và phân chia suất ăn, chuyển đến tặng cho các bệnh nhân nghèo, TNCN khó khăn, các cô chú anh chị em bán vé số. Đến nay, sau hơn một năm hoạt động với hơn 600 lượt tham gia, các bạn đã nấu và tặng hơn 6.000 suất ăn cho những hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Trong dịp này, Công  ty TNHH MTV lương thực Minh Chiến đã trao bảng tượng trưng  hỗ trợ 90 tấn gạo giá rẻ (trị giá gần 200 triệu đồng) cho TNCN. Thời gian hỗ trợ đến tháng 3 năm 2020. Theo đó, các bạn TNCN sẽ được mua từ 50- 100kg gạo giá rẻ vào các sáng chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm. Đối với những khu vực cách Trung tâm trên 5km nếu đăng ký mua số lượng lớn từ 5 tấn trở lên sẽ có xe chở gạo giao tận nơi. (gạo sẽ được giao tại một điểm tập trung)

  H.Long- H.Thủy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN