Hội thi “Viên chức Trường Chính trị duyên dáng, hiện đại”

14/03/2019 - 08:38

(LĐBD) - CĐCS Trường Chính trị tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Hội thi “Viên chức Trường Chính trị duyên dáng, hiện đại”, kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019) và 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Khoa Dân vận đạt Giải Nhất.

Các phó hiệu trưởng nhà trường gồm ông Thái Trần Quốc Bảo, ông Tô Văn Sơn đã tham dự Hội thi cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Trường.

Tham gia hội thi gồm có 7 đội đại diện cho các phòng, khoa trong trường. Hội thi được chia thành 3 phần thi: Trình diễn trang phục công sở; thí sinh nam của mỗi đội thuyết trình  về vẻ đẹp, vai trò, chức năng, trách nhiệm của người phụ nữ cũng như sự hỗ trợ của nam giới với phụ nữ trong xã hội hiện đại; thí sinh nữ của các đội thi trình diễn áo dài truyền thống.

Hội thi giúp công đoàn viên, người lao động của Trường  nhận thức sâu sắc hơn về vẻ đẹp, vai trò, trách nhiệm của mỗi người trong gia đình và xã hội; tạo không khí vui tươi, gần gũi, đoàn kết học tập, công tác và xây dựng gia đình bình đẳng, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Kết quả: Giải Nhất: Khoa Dân vận; giải Nhì: Phòng Đào tạo; giải Ba: Khoa Xây dựng Đảng và Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.

                                                                                      Thanh Thuận

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN