Hơn 2.500 lượt ĐVCĐ tại Dĩ An được mua hàng giá ưu đãi 

18/06/2019 - 20:40

(LĐBD) - LĐLĐ TX. Dĩ An đã phối hợp với các ngành chức năng giải quyết một vụ nợ lương của 30 công nhân, tạo điều kiện cho trên 2.500 lượt ĐVCĐ được mua hàng giá ưu đãi.

Bà Ong Thụy Hoàng Mai phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đầu năm 2019, LĐLĐ TX. Dĩ An phối hợp cùng các ngành chức năng giải quyết một vụ nợ lương của 30 công nhân công ty TNHH Icovi. Chủ doanh nghiệp đã  chi trả lương đầy đủ lương cho những  công nhân lao động này.

Đồng thời, 30 CNLĐ này còn được LĐLĐ TX. Dĩ An hỗ trợ 30 phần quà với tổng số tiền 30 triệu đồng. 
 LĐLĐ TX. Dĩ An đã hỗ trợ  anh Trần Văn Dương- ĐV Cty TNHH giày dép Phong Thái An có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ quỹ Mái ấm Công đoàn 30 triệu đồng để sửa chữa lại nhà ở.

CĐ đã ký kết với 2 đơn vị bán hàng ưu đãi về giá từ 5%- 40%  cho ĐVCĐ và NLĐ, đến nay có trên 2.500 lượt ĐVCĐ được thụ hưởng chính sách ưu đãi này.
Phát biểu tại hội nghị sơ kết hoạt động CĐ 6 tháng đầu năm 2019 của LĐLĐ Dĩ An, bà Ong Thụy Hoàng Mai- P.CT LĐLĐ tỉnh Bình Dương, đề nghị: LĐLĐ TX Dĩ An tiếp tục thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi  ích hợp pháp, chính đáng  của ĐV và NLĐ. Sử dụng nguồn tài chính công đoàn tiết kiệm, hiệu quả, tập trung cho chăm lo đời sống ĐV và NLĐ thiết thực, phù hợp.

Tiếp tục tuyên truyền đến ĐV và NLĐ trong việc góp ý xây dựng Bộ Luật Lao động sửa đổi, bổ sung...

Khánh Phong

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN