Hơn 3 triệu khách hàng trúng thưởng ‘Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng ’

13/06/2020 - 15:51

(LĐBD) - Diễn ra từ cuối tháng 4/2020 đến nay, chương trình “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” của sản phẩm Bia Saigon Export nhanh chóng ghi nhận kết quả ấn tượng với hơn 3 triệu người may mắn trúng giải chỉ sau hơn một tháng.

Kết hợp với Ngày gia đình Bia sài gòn(ngày 06/6), Cty đã tổ chức trao các giải cho các khách hàng may mắn. Chị Lê Thị Ánh Tuyết (từ Đồng Nai) là một trong 5 chủ nhân đầu tiên nhận giải nhất - xe máy Honda Airblade 125cc .

Hơn 3 triệu khách hàng trúng thưởng ‘Bia đỏ vận hên’
Ông Nguyễn Văn Lộc- GĐ Cty Bia Miền Đông  trao  giải nhất  cho chị Lê Thị Ánh Tuyết 

Ngoài ra còn có hơn 80 người đến từ các tỉnh thành miền Nam như Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Cà Mau, An Giang… nhận giải nhì là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A51 từ chương trình.

Hơn 3 triệu khách hàng trúng thưởng ‘Bia đỏ vận hên’
Đại diện Bia Saigon trao giải thưởng điện thoại Samsung Galaxy A51 cho người trúng giải tại Bình Dương

 Bên cạnh các giải nhất, nhì còn có nhiều khách hàng đã đổi thưởng được đến 700.000 đồng tiền mặt từ số nắp chai Bia Saigon Export.

Hơn 3 triệu khách hàng trúng thưởng ‘Bia đỏ vận hên’
Nhiều người dùng chia sẻ “thành tích” trên mạng xã hội.

Đại diện của Bia Saigon cho biết, đây chính là nỗ lực của Sabeco -  nhà sản xuất bia lâu đời với lịch sử 145 năm hình thành, phát triển nhằm mang đến những thay đổi tích cực trong đời sống của người dân và đồng hành cùng những thành công rực rỡ của thế hệ trẻ Việt Nam trên chặng đường phía trước.

Hơn 3 triệu khách hàng trúng thưởng ‘Bia đỏ vận hên’
 

Chương trình khuyến mãi “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” diễn ra từ ngày 27/04  đến hết  ngày 20/07/2020, dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp chai hoặc khui lon Bia Saigon Export sẽ có cơ hội tìm thấy những giải thưởng may mắn được in dưới nắp chai hoặc khoén lon*. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 Giải Nhất, mỗi giải là 1 Xe máy Honda Airblade 125cc; 200 Giải Nhì, mỗi giải là 1 Điện thoại Samsung Galaxy A51 cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 03/09/2020. Hy vọng tiếp tục lan tỏa những giá trị giải thưởng thiết thực đến người tiêu dùng, cũng như gửi gắm tinh thần lạc quan về sự may mắn qua sản phẩm Bia Saigon Export trong thời gian tới.

* Chương trình được áp dụng tại các địa điểm: TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang.

HLan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN