Hơn 5.000 CN Công ty Đông Hưng sẽ được ưu đãi tham quan KDL Đại Nam

08/09/2016 - 04:37

 

Bà Trương Thị Bích Hạnh (phải) chứng kiến lễ ký kết giữa CĐCS Cty Đông Hưng và Cty TNHH MTV DL-TM Công đoàn BD

Cần nhắc lại, vào ngày 7/5/2016, LĐLĐ tỉnh và Cty Cổ phần Đại Nam đã ký kết chương trình phối hợp về nội dung nêu trên. Sau ký kết, LĐLĐ tỉnh đã giao cho Cty Du lịch CĐ Bình Dương xây dựng chương trình hướng dẫn về hình thức đăng ký, tổ chức cho các đoàn thuộc hệ thống CĐ tỉnh BD đến thăm quan, du lịch, vui chơi tại KDL Đại Nam theo chế độ ưu đãi đối với ĐVCĐ tỉnh BD. Cụ thể, giá vé đối với người cao trên 1,4m là 100.000 đồng/vé; Đối với trẻ em cao từ 1m – 1,4m là 50.000 đồng/vé. Giá vé này chỉ áp dụng vé vào cổng, tham quan vườn thú và tắm biển Đại Nam, tham gia các trò chơi khác sẽ được giảm giá vé 50%. Được biết, hiện tại vé gộp 3 dịch vụ gồm vào cổng, tham quan vườn thú và tắm biển mà Công ty Đại Nam đang áp dụng đối với du khách bình thường là 200.000 đồng/người lớn và trẻ em cao từ 1m đến 1,4m là 120.000 đồng.
Như Lao Động Bình Dương đã thông tin, nếu các cấp CĐ tổ chức cho CNVCLĐ đến tham quan, du lịch tại KDL Đại Nam theo đoàn từ 20 người trở lên thì đăng ký với Cty Du lịch CĐ Bình Dương (499 đường Yersin, TP Thủ Dầu Một) để được hưởng ưu đãi. Dù ký hợp đồng, nhận vé, thanh toán phải thông qua Cty Du lịch CĐ Bình Dương thì mới được áp dụng chính sách giảm giá, nhưng có thể đi theo tour của Cty Du lịch CĐ Bình Dương hoặc tự tổ chức đi. 
 
Ngay tại Hội nghị triển khai nêu trên, đại diện CĐCS Cty Đông Hưng và Cty Du lịch CĐ Bình Dương đã ký kết chương trình đưa CNLĐ Cty Đông Hưng đi tham quan KDL Đại Nam. Chủ tịch CĐCS Cty Đông Hưng Hoàng Ngọc Hình cho biết: “Đây là chương trình rất ý nghĩa, góp phần chăm lo tốt đời sống văn hóa tinh thần cho ĐVCĐ, tạo điều kiện thuận lợi để CĐCS tổ chức các hoạt vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho NLĐ. Sắp tới, CĐCS Cty chúng tôi sẽ đưa hơn 5.000 ĐVCĐ, CNLĐ đến thăm quan KDL Đại Nam”. 
 
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh chỉ đạo: Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Cty Cổ phần Đại Nam nhằm hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVCĐ, CNVCLĐ. Do vậy các cán bộ CĐ cần triển khai Chương trình này đến các CĐCS để có nhiều CNVCLĐ được hưởng lợi từ Chương trình. Tại Hội nghị, LĐLD tỉnh cũng tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với nội dung “Xây dựng môi trường, văn hóa làm việc và ý thức lao động cho CNVCLĐ”.
 
N.Hoàng
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN