TX Thuận An:

Hơn 500 người dân, học sinh hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019

30/09/2019 - 14:05

(LĐBD) - UBND TX Thuận An vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 tại Công viên Lotte Mart Thuận An. Hơn 500 người dân, học sinh tham dự.

Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, UBND TX Thuận An ban hành kế hoạch số 2926 ngày 09/9/2019 với các hoạt động như phát động chiến dịch Xanh-Sạch- Đẹp đường phố với chủ đề “Xóa điểm đen về ô nhiễm môi trường” trên địa bàn Thị xã.

Chiến dịch nhằm nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân, đơn vị trong các hoạt động chung của cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Đây còn là dịp quy tụ các doanh nghiệp, nhóm cộng đồng, trường học, cá nhân và các quốc gia trên toàn cầu cùng tham gia các cải thiện và bảo vệ môi trường, thu gom, xử lý, tái chế chất thải, phổ biến, tuyên truyền cho cộng đồng… nâng cao nhận thức của cá nhân, của cộng đồng về trách nhiệm đối với môi trường, góp phần vào những nỗ lực vì môi trường toàn cầu.

Sau lễ phát động, tất cả hòa chung không khí của ngày hội với các hoạt động, như: Triển lãm sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm thay thế và các sản phẩm tái chế từ rác thải; Đổi chất thải rắn lấy quà; Hướng dẫn phân loại rác thải sinh hoạt.

Công Danh – Minh Trí

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN