Họp mặt cán bộ công đoàn lão thành: Tiếp nối truyền thống người đi trước

30/07/2015 - 09:13

Tại buổi họp mặt, cựu cán bộ công đoàn đã được nghe Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Thiện Phước thông tin những nét chính của hoạt động công đoàn tỉnh Bình Dương, những kết quả đã đạt được cũng như tồn tại, hạn chế trong hoạt động công đoàn thời gian qua.
Trước những kết quả đã đạt được, cán bộ công đoàn lão thành tỏ rõ sự vui mừng khi chất lượng hoạt động công đoàn trong tỉnh ngày càng được nâng cao, số lượng CĐCS và đoàn viên công đoàn cũng tăng lên rõ rệt. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ công đoàn tỉnh cũng không ngừng đổi mới, sáng tạo trong hoạt động góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Cán bộ công đoàn lão thành cũng vui mừng và đánh giá cao việc LĐLĐ tỉnh đã triển khai xây dựng công trình nhà trẻ cho con CNLĐ trên địa bàn thị xã Bến Cát và sắp tới là Trung tâm Văn hoá Lao động tại VSIP. Đây là những công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trong trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVCĐ, CNLĐ.
Cũng tại buổi họp mặt, cán bộ công đoàn nghỉ hưu đã chia sẻ một số kinh nghiệm của những người đi trước trong hoạt động, đồng thời mong rằng tập thể cán bộ công đoàn tỉnh Bình Dương tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo tìm ra những cách làm mới, phương pháp hoạt động phù hợp với thực tiễn để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động công đoàn, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ.
Kết thúc buổi họp măt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Thiện Phước ghi nhận và cám ơn những ý kiến đóng góp quý báu của cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu. Dù không còn tham gia công tác nhưng cựu cán bộ công đoàn vẫn luôn quan tâm đến tổ chức công đoàn tỉnh và có những ý kiến đóng góp quan trọng, thiết thực. Ông Phước mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp của các bậc lão thành cho hoạt động công đoàn tỉnh và chúc cho các bậc lão thành luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình.

Nguyễn Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN