Hợp tác giữa Lao Động Bình Dương và đại diện Hãng Sơn JICA: Mang quyền lợi đến cho khách hàng

15/01/2016 - 02:15

 

Ông Lê Việt Quân Tổng Biên tập Tạp chí Lao Động Bình Dương và đại diện hãng sơn Jica khu vực Miền Nam tiến hành lễ ký kết

 Tại lễ ký kết, hai bên đã thống nhất việc đẩy mạnh thương hiệu của thị trường Sơn Jica nói riêng cũng như các thương hiệu chất lượng, uy tín của các doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung thông qua việc quảng cáo, tuyên truyền và tham gia các hoạt động khác nhằm đẩy mạnh đưa thương hiệu của các doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Tại lễ ký kết, đại diện hãng sơn Jica cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Thay mặt lãnh đạo Tạp chí Lao Động Bình Dương, Tổng Biên tập Lê Việt Quân khẳng định: “Chúng tôi luôn hoan nghênh những doanh nghiệp, cơ sở làm ăn uy tín, chất lượng với khách hàng. Lãnh đạo cơ quan sẵn sàng hỗ trợ thông tin trong khả năng có thể để người tiêu dùng, khách hàng biết đến những thương hiệu, doanh nghiệp chất lượng, uy tín”.

Qua việc ký kết sẽ góp phần mang lại quyền lợi đến với người tiêu dùng Bình Dương nói riêng cũng như khách hàng trong cả nước với chất lượng và uy tín. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

PV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN