Hợp tác kinh doanh giữa VNPT Bình Dương và Công ty VNTT: Mang đến những dịch vụ tiện ích chất lượng cao

25/10/2015 - 10:34

Vừa qua,, VNPT Bình Dương và Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (Công ty VNTT- do Tổng công ty Becamex IDC cùng Tập đoàn VNPT và Ngân hàng BIDV hợp tác và sáng lập), đã tiến hành ký kết Bản thỏa thuận hợp tác kinh doanh các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT). Tham dự Lễ ký kết hợp tác có Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long, Tổng giám đốc Tổng công ty Becamex Nguyễn Văn Hùng cùng lãnh đạo VNPT Bình Dương và Công ty VNTT.
Theo bản thỏa thuận được ký kết, hai bên (VNPT Bình Dương và VNTT) sẽ đẩy mạnh việc đầu tư hạ tầng mạng tại các khu dân cư tập trung, khu công nghiệp (KCN) do Becamex làm chủ đầu tư, nhằm khai thác tốt nhất thị trường VT-CNTT tại đây, mang đến cho khách hàng của cả hai đơn vị những dịch vụ VT-CNTT tiện ích, chất lượng cao, phục vụ cho nhu cầu thông tin liên lạc và giải trí của khách hàng, đồng thời nâng mối quan hệ giữa VNPT Bình Dương và VNTT lên một tầm cao mới, giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn theo kỳ vọng của cả hai bên.
Ngay từ khi Công ty VNTT được thành lập, VNTT và VNPT Bình Dương đã có sự hợp tác trong hầu hết các dịch vụ VT-CNTT như: Internet, kênh thuê riêng, điện thoại (cố định và di động), truyền hình IPTV... với lượng khách hàng ngày càng nhiều, doanh thu ngày càng tăng. Điều đó cho thấy, sự hợp tác giữa hai bên là hướng đi đúng, đã và đang gặt hái thành công, cần nâng tầm hợp tác cả chiều sâu lẫn chiều rộng.
Giữa VNTT và VNPT Bình Dương đã có sự hợp tác rất tốt từ trước đến nay, nên việc ký kết hợp tác lần này, mối quan hệ giữa hai đơn vị được nâng thêm một bước . VNPT nói chung và VNPT Bình Dương nói riêng có đủ tiềm lực, khả năng để cung cấp mọi dịch vụ VT-CNTT cho các khách hàng. Không chỉ các dịch vụ băng rộng, các dịch vụ băng thông siêu rộng cũng đáp ứng tốt. Việc đẩy mạnh hợp tác giữa VNPT Bình Dương với VNTT là một nhu cầu tất yếu và thiết thực, đồng thời cũng là cơ hội để cho cả hai bên đẩy mạnh kinh doanh và cùng phát triển.  

PV
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN