Horasis Bình Dương 2019 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/11/2019 

21/11/2019 - 17:24

(LĐBD) - Sáng 21- 11, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức hội nghị báo cáo công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) năm 2019.

Ông Trần Thanh Luêm, Chủ tịch UBND tỉnh BD phát biểu chỉ đạo

Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chủ trì hội nghị.

Horasis  Bình Dương- năm 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày (24 đến 26-11), tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Theo báo cáo của Ban tổ chức sự kiện Horasis  Bình Dương, công tác chuẩn bị tổ chức các sự kiện quốc tế Horasis Bình Dương năm 2019 đã hoàn tất theo đúng kế hoạch.

Từ khâu nội dung của diễn đàn, nội dung các chương trình; danh sách diễn giả và khách mời, đón tiếp và bố trí ăn, nghỉ, chỗ ngồi cho đại biểu , thiết kế các phòng họp, hội trường; bảo đảm an ninh, trật tự cho hội nghị; công tác truyền thông;… đã sẵn sàng.

 Horasis  Bình Dương- năm 2019 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh BD

 Horasis – Bình Dương 2019 sẽ có gần 1.000 khách mời là lãnh đạo cao cấp các tập đoàn kinh tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, khách mời từ Trung ương, Bộ, ngành, lãnh đạo các địa phương và lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp.

Diễn đàn gồm một chuỗi các phiên thảo luận về các vấn đề kinh tế thế giới và khu vực, các xu hướng mới về phát triển công nghệ… Có 04 Phiên họp toàn thể Horasis, 35 Phiên đối thoại khu vực tập trung vào châu Á và sự kiện bên lề là Lễ hội Horasis cho mọi người "Horasis for all" Festival.

Công ty Becamex IDC sẽ tổ chức Lễ công bố Khu phức hợp Trung tâm thương mại Thế giới đầu tiên của Việt Nam tại Bình Dương, vào chiều tối ngày 23/11 và kết thúc bằng màn bắn pháo vào lúc 21 giờ.

 

Không chỉ truyền thông đưa tin, BTC sự kiện còn treo băng rôn trên các tuyến đường để thông tin về sự kiện cho người dân được biết

Ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ghi nhận và biểu dương những nỗ lực rốt ráo chuẩn bị cho công tác tổ chức của các sở, ngành, đơn vị. Ông Trần Thanh Liêm, đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ để bảo đảm cho sự thành công của sự kiện.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN