http://laodongbinhduong.org.vn
Giới thiệu

 

Lao động Bình Dương được Bộ Văn hóa Thông tin nay là Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động ngày 10/01/2002. Tạp chí Lao động Bình Dương luôn thực hiện tốt tôn chỉ mục đích là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, nói lên tiếng nói của đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong tỉnh, với đội ngũ cộng tác viên trải rộng khắp các huyện, thị trong tỉnh và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Lao động Bình Dương đã mở rộng các chuyên mục về chính trị công đoàn, nghiên cứu trao đổi, văn hóa - thể thao - du lịch, kinh tế - thị trường, giáo dục, sức khỏe, pháp luật, đồng hành cùng doanh nghiệp… tuyên truyền chủ trương Nghị quyết của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước và của Ngành về những gương điển hình trong lao động sản xuất, những mô hình hoạt động công đoàn hay, đặc biệt là những cá nhân, tập thể thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đáp ứng được nhu cầu của độc giả.

Chúng tôi tin tưởng và mong rằng sắp tới Lao động Bình Dương sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự đóng góp, giúp đỡ, động viên của quý vị độc giả để Lao động Bình Dương ngày càng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

 

                 TỔNG BIÊN TẬP
                      Nguyễn Tấn Mân


http://phapluatdautu.vn/
 

Lượt truy cập: 16715134
Đang truy cập: 9
Thiết kế bởi Trajan.vn