http://laodongbinhduong.org.vn
http://laodongbinhduong.org.vn/
Giới thiệu

 

Lao động Bình Dương được Bộ Văn hóa Thông tin nay là Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động ngày 10/01/2002. Thời gian qua, Lao động Bình Dương luôn thực hiện tốt tôn chỉ mục đích là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, nói lên tiếng nói của đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong tỉnh, với đội ngũ cộng tác viên trải rộng khắp các huyện, thị trong tỉnh và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Lao động Bình Dương đã mở rộng các chuyên mục về chính trị công đoàn, nghiên cứu trao đổi, văn hóa - thể thao - du lịch, kinh tế - thị trường, giáo dục, sức khỏe, pháp luật, đồng hành cùng doanh nghiệp… tuyên truyền chủ trương Nghị quyết của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước và của Ngành về những gương điển hình trong lao động sản xuất, những mô hình hoạt động công đoàn hay, đặc biệt là những cá nhân, tập thể thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đáp ứng được nhu cầu của độc giả. Để đáp ứng tốt hơn nữa thông tin nhanh đến bạn đọc, Lao động Bình Dương hiện đang tiếp tục nâng cấp Báo điện tử (đã được Bộ TTTT cấp phép hoạt động) tại tên miền: laodongbinhduong.org.vn (Giấy phép hoạt động báo điện tử số: 351/GP-BTTTT cấp ngày 20/7/2017).

 

Chúng tôi tin tưởng và mong rằng sắp tới Lao động Bình Dương Online sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự đóng góp, giúp đỡ, động viên của quý vị độc giả để Lao động Bình Dương ngày càng hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình.

 

 

                 TỔNG BIÊN TẬP
                      Nguyễn Tấn Mân

 


http://phapluatdautu.vn/
 
Lượt truy cập: 16821440
Đang truy cập: 5
Thiết kế bởi Trajan.vn