Công đoàn ngành GDĐT Bình Dương:

Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống ngành năm 2020

11/11/2020 - 17:20

(LĐBD) - Vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT An Mỹ, Sở GDĐT cùng Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020 nhằm chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Bình Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; bà Nguyễn Thị Tám – Hiệu trưởng Trường THPT An Mỹ (ảnh); các thành viên ban tổ chức; lực lượng trọng tài và đại diện lãnh đạo của 41 đoàn tham dự giải.

Phát biểu tại buổi khai mạc giải, ông Nguyễn Bình Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thay mặt Ban tổ chức hoan nghênh sự có mặt đông đủ của các đoàn tham dự giải đấu. Đồng thời khẳng định đây là một hoạt động truyền thống, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 được lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ quản lý giáo dục, thầy cô giáo và nhân viên trong ngành.

Đối với công tác tổ chức giải, ông đề nghị từng thành viên Ban tổ chức phải tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn thi đấu; các trọng tài điều hành giải vô tư, công bằng, khách quan, đúng điều lệ; các vậ các vận động viên tham dự giải thi đấu với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” để giải đấu được thành công tốt đẹp.

Việc duy trì tổ chức giải bóng chuyền truyền thống sẽ khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giúp tăng cường thể chất cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo và nhân viên trong ngành, góp phần xây dựng các câu lạc bộ thể dục thể thao trong trường học.

Giải bóng chuyền truyền thống ngành GDĐT năm nay thu hút sự tham gia của 62 đội bóng chuyền nam - nữ với hơn 750 vận động viên và hướng dẫn đoàn của các phòng GDĐT, các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học và Trung tâm GDTX-BDNV tỉnh Bình Dương.

Ng.Anh

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN