Khai mạc Tuần lễ xanh “Đồng hành người lao động” tại Bình Dương 

09/01/2019 - 10:59

(LĐBD) - Tối 8-1, hàng ngàn công nhân đã tham dư lễ khai mạc Tuần lễ xanh - Đồng hành người lao động tại KP thương mại Unitown (TP Mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương),

 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh và bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch CĐ VSIP tặng quà cho CNLĐ khó khăn

Chương trình do Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore và Công ty TNHH Du lịch và sự kiện Ánh Dương phối hợp tổ chức, với sự tài trợ của nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh.

Tại đây, có hơn 100 gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng tết cho công nhân, người dân.

Chương trình có tổ chức văn nghệ với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng; gặp các chuyên gia chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình; tuyên truyền Luật an toàn giao thông… Song song đó, Công đoàn VSIP còn tổ chức các hội thi: Tiếng hát CNLĐ, hội thi ẩm thực…

Đại biểu và người lao động tham quan tại gian hàng Trứng Ba Huân

Bà Trương Thị Bích Hạnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương cho biết, đây là sân chơi đa dạng và lành mạnh cho công nhân và người dân, mô hình này nên được nhân rộng để chăm lo tốt hơn cho đời sống người lao động trong các khu công nghiệp.

Bà Trương Thị Bích Hạnh mua món đồ tại gian hàng Tuần lễ xanh tặng con CNLĐ

Tại lễ khai mạc, 20 phần quà, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt cùng nhiều sản phẩm của nhà tài trợ đã được trao tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ 10 triệu đồng cho quỹ “Ước mơ của Thúy”, ủng hộ bệnh nhân bị ung thư.

Người lao động nô nức đi mua sắm tại Tuần lễ xanh

Anh Nguyễn Văn Hoàng, công nhân KCN VSIP II cùng vợ con đi mua sắm tại Tuần lễ xanh chia sẻ, những mặt hàng ở đây rất đa dạng, giá cả cũng phải chăng nên gia đình anh đã chọn được vài món ưng ý.

Đây lần thứ 3 chương trình Tuần lễ xanh diễn ra tại tỉnh Bình Dương. Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ ngày 8-1 đến hết ngày 13-1 tại khu phố thương mại Unitown (TP Mới Bình Dương).

Thanh Thảo

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN